Trang chủ » Sự thật khó tin về hiệu quả quảng cáo pano ngoài trời!

Sự thật khó tin về hiệu quả quảng cáo pano ngoài trời!

hiệu quả quảng cáo pano ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là một lĩnh vực rất rộng và đa dạng với loại hình thể hiện. Nhưng một trong những hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các chiến dịch truyền thông, đó chính là Pano quảng cáo ngoài trời. Vậy hiệu quả quảng cáo pano ngoài trời có gì đặc biệt trong việc kết nối thương hiệu với những người tiêu dùng trong thời đại bận rộn ngày nay? Cùng Hatuba đi tìm hiều nhé.

hiệu quả quảng cáo pano ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời là gì?

Pano là hình thức quảng cáo được thực hiện ngoài trời, người tiêu dùng sẽ nhìn thấy nó khi bước chân ra đường. Người ta thường sử dụng Pano quảng cáo nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ mới của doanh nghiệp, để tạo độ phủ thương hiệu trên diện rộng, càng có nhiều người nhìn thấy, biết đến và ghi nhớ càng tốt.

Về kết cấu, biển sử dụng hệ thống khung sắt hàn thành hộp, sau đó căng tấm bạt lên và lắp vào giá đỡ có sẵn của mặt tiền hoặc hông tòa nhà.

Kích thước của Pano quảng cáo tùy vào vị trí lắp đặt là ở nội thành hay ngoại thành, thường sẽ rơi vào khoảng từ 50m2 cho đến 250m2. Do đặc điểm của Pano là ốp vào công trình đã có sẵn (nhà ở, building) nên thường thì kích thước phụ thuộc vào mặt tường sẽ ốp.

Hiệu quả quảng cáo pano ngoài trời

Theo khảo sát của những người đi đường về Pano quảng cáo, có 75% người nhìn thấy biển quảng cáo ngoài trời trong 1 tháng trước đó và 60% là nhận thấy trong vòng 1 tuần trước đó. Điều đó chứng tỏ rằng, người đi đường chắc chắn có quan tâm và nhìn thấy những biển quảng cáo xuất hiện trên đường. Đây là tín hiệu tốt đối với các doanh nghiệp.

Quảng cáo pano được xem là một trong những phương thức truyền thông ngoài trời hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, nhờ vào thiết kế nổi bật, slogan ấn tượng và đặc biệt hơn tại những vị trí có giao thông đông đúc nhất, đã thu hút sự chú ý rất lớn từ người đi đường.

Kích thước lớn nên dễ gây ấn tượng mạnh, nhanh đến với người tiếp xúc với nó. Nhờ lợi thế độ cao và view thoáng mà người đi đường có thể nhìn được biển ở nhiều hướng đường khác nhau. Đây chính là một trong những hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời thích hợp với những doanh nghiệp muốn tạo độ phủ thương hiệu trong thời gian dài.

Pano giúp cho thương hiệu có thể tiếp xúc được với đa dạng khách hàng ở mọi lĩnh vực, ngành nghề nghiệp, sở thích… khác nhau, chính vì vậy mà đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ…Pano quảng cáo xuất hiện liên tục từ ngày này qua ngày khác có tác dụng gợi nhắc và lặp đi lặp lại trong tiềm thức người tiêu dùng, khiến họ ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Lựa chọn đơn vị thi công quảng cáo pano ngoài trời

Thi công một Pano quảng cáo là cả một quá trình dài. Đối với những khu vực thi công phức tạp hay những yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp. Việc thi công cần phải đảm bảo tính mỹ quan và độ an toàn kỹ thuật xung quanh.

Đối với đội thi công: khảo sát vị trí, đo đạc kích thước, độ cao của tòa nhà cao tầng và nghiên cứu hướng nhìn của vị trí. Đưa ra phương án thi công cụ thể, thời gian hoàn thành theo từng vị trí đặt quảng cáo, kích thước của biển.

Đối với đội thiết kế: lên ý tưởng, thuyết trình với khách hàng và hoàn thiện mẫu quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

Hatuba là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện đến doanh nghiệp, sẵn sàng tư vấn kế hoạch tổng thể  phù hợp với nhãn hàng nhất, tư vấn thiết kế quảng cáo ấn tượng, thi công nhanh chóng, đúng thời hạn, đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn, cùng chế độ bảo hành tận tuỵ trong suốt thời gian quảng cáo cho khách hàng.

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba