Trang chủTin tứcThuê màn hình led di động cho sự kiện

Thuê màn hình led di động cho sự kiện

Màn hình led di động là thiết bị ngày càng được sử dụng rộng rãi. Cùng tìm hiểu về các ứng dụng, ưu điểm của màn hình led di động cho sự kiện trong bài viết sau.

Màn hình led di động là gì?

màn hình led di động cho sự kiện
màn hình led di động cho sự kiện

Màn hình led di động chính là thiết bị led trình chiếu giống như một chiếc tivi thông thường. Nhưng điểm khác với tivi là màn hình này có kích thước lớn và có khả năng di chuyển. Hỗ trợ linh hoạt cho các sự kiện và dễ dàng di chuyển đi đến bất cứ đâu. 

Màn hình led di động hoàn toàn tiện ích và có thể thích nghi trong mọi môi trường. Kể cả những nơi có độ ẩm cao như vùng ven biển và cả trong cabin… Về khả năng chống va đập và chịu tác động của môi trường cũng tốt hơn thiết bị trình chiếu khác.

Ứng dụng của màn hình led di động trong thực tế

 Thời gian gần đây, màn hình led di động được sử dụng rộng rãi. Nó có thể dễ dàng ứng dụng vào nhiều hoạt động khác nhau như

– Quảng cáo cho các sự kiện của các nhãn hàng

– Truyền thông cho các chiến dịch khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm…

– Các hoạt động tuyên truyền, hoạt động cộng đồng.

– Các sự kiện trực tiếp ngoài trời như diễu hành, triển lãm, hội chợ…

– Các giải đấu thể thao, lễ hội, khai mạc.

Ưu điểm của màn hình led di động cho sự kiện

Thay vì những màn hình led quảng cáo cố định ngoài trời bạn có thể sử dụng màn hình di động. Đây là một cải tiến lớn trong các hoạt động truyền thông, event. Nó bắt đầu được sử dụng cho các sự kiện, chiến dịch mang tầm cỡ vừa và lớn. Màn hình led này có nhiều những ưu điểm như:

– Cách thức quảng bá trong sự kiện sinh động, dễ quan sát và tiếp nhận.

– Linh động di chuyển giúp hiệu quả quảng cáo cao hơn. Thông thường những màn hình led này sẽ được lắp đặt trên các xe tải và di chuyển sang các địa điểm khác. Tùy vào mọi thời gian khác nhau theo nhu cầu và mục đích truyền thông mong muốn. Vì vậy mà đối tượng tiếp cận nhiều, đa dạng mang lại hiệu quả tốt.

– Có thể quảng bá tại nhiều địa điểm mà không cần tốn chi phí thuê cố định.

– Tạo cảm giác mới lạ, thích thú và kích thích sự tò mò của người xem.

Lựa chọn đơn vị cho thuê màn hình led uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn tìm thuê màn hình led ở đâu cho sự kiện của mình, hãy liên hệ cho Hatuba. HATUBA là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực Quảng cáo – Truyền thông – Tổ chức sự kiện. Hatuba cho thuê màn hình LED tại Thanh Hóa uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh – Cho thuê màn hình LED Thanh Hóa.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/