Trang chủTổ chức sự kiệnTại sao các nhãn hàng nên lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp

Tại sao các nhãn hàng nên lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện là hoạt động thường niên của các nhãn hàng, hoặc với các thương hiệu mới ra mắt. Đây được xem là hoạt động quan trọng để quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Nên nếu không có sự đầu tư cẩn thận sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và khó phát triển sản phẩm. Vì vậy, hãy tìm đến đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, để có được một sự kiện thành công.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp bởi họ có nhiều lợi thế. Và đây cũng chính là lý do vì sao các nhãn hàng chọn Hatuba để triển khai tổ chức sự kiện:

Kịch bản tổ chức sáng tạo

Một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ không có sự rập khuôn các kế hoạch tổ chức. Họ hiểu rõ khách hàng và biết cần làm gì để triển khai mong muốn của quý khách. Do đó, với mỗi sự kiện sẽ đưa ra một kế hoạch phù hợp, cá tính riêng.

Kịch bản, kế hoạch tổ chức luôn được sáng tạo thể hiện sự độc đáo. Và không quên truyền tải mục đích, ý nghĩa cho sự kiện của bạn. Đây chính là mục tiêu hàng đầu của Hatuba chúng tôi.

Đồng bộ thuê các hạng mục cho sự kiện

Ngoài việc lên kế hoạch chỉn chu ngay từ đầu, Hatuba sẽ kết hợp cho thuê các hạng mục trong sự kiện. Cụ thể như trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng, hệ thống rạp, màn hình led hiện đại. Điều này giúp tránh sai sót, đồng thời tiết kiệm thời gian chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Linh hoạt địa điểm tổ chức sự kiện

Đối với Hatuba, chúng tôi đáp ứng việc linh hoạt địa điểm tổ chức. Để bạn có được địa điểm như mong muốn: trong nhà, ngoài trời hay tự chọn của khách hàng đều có sự chọn lọc kỹ lưỡng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Hatuba cung cấp đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo. Kết hợp với các vai trò khác như: MC, PG, Lễ tân, ca sĩ… Giúp cho sự kiện của nhãn hàng chất lượng và đảm bảo sự thành công.

Thiết kế phối cảnh trang trí và in ấn phông, băng rôn, thiệp mời

Cùng với tổ chức sự kiện, Hatuba còn cung cấp dịch vụ in ấn. Thiết kế, thi công các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông, để đảm bảo sự đồng bộ cho sự kiện của đơn vị.

Chi phí tổ chức hợp lý, cạnh tranh

Không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng, đảm bảo sự chuyên nghiệp. Hatuba còn áp dụng gói chi phí phù hợp, cạnh tranh trên thị trường, hỗ trợ tối đa việc tiết kiệm ngân sách.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá:

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.