Trang chủ » Tại sao nhiều doanh nghiệp cần làm biển quảng cáo ngoài trời?

Tại sao nhiều doanh nghiệp cần làm biển quảng cáo ngoài trời?

Tại sao nhiều doanh nghiệp cần làm biển quảng cáo ngoài trời?

Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những kênh truyền thông hiệu quả. Giúp cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp chạm gần hơn tới khách hàng. Để hiểu hơn về vai trò của biển ngoài trời, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lý giải nguyên nhân vì sao nhiều doanh nghiệp nên chọn biển quảng cáo ngoài trời:

– Làm thương hiệu

Biển quảng cáo có thể tăng thêm 40% mức độ ghi nhớ về thương hiệu đối với người xem. Và không có phương tiện nào khác đạt hiệu quả như quảng cáo tuyên truyền.

– Biển quảng cáo ngoài trời tạo một tác động đến tâm trí người đi đường

Biển ngoài trời có hình ảnh ấn tượng, tầm nhìn xa vượt trội và khắc sâu trong tâm trí người xem. Biển quảng cáo này đạt được hiệu quả tuyệt vời vì không phải cạnh tranh với các quảng cáo khác.

– Tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả

Quảng cáo tuyên truyền được trưng bày liên tục trong thời gian dài dài. Tiếp cận được đông đảo công chúng nên tính ra tối ưu chi phí hơn so với quảng cáo khác.

– Biển quảng cáo ngoài trời tạo sự nhận biết được duy trì liên tục

Nghiên cứu của Mediacom và trường đại học Alberta đã cho thấy:

Khả năng duy trì sự nhận biết của quảng cáo ngoài trời trong thời gian lớn hơn quảng cáo truyền hình. Sự nhận biết đối với quảng cáo tuyên truyền đang tăng lên. Kết quả này là do nỗ lực của ngành quảng cáo để cải thiện vị trí lắp đặt. Đồng thời, nâng cao kết cấu, kiến thức của các công ty quảng cáo.

– Hỗ trợ các phương tiện truyền thông khác

Quảng cáo ngoài trời:

 + Là phương tiện nhắc nhở, khi hoạt động khác bị thu hẹp

 + Tiếp cận với chi phí hiệu quả đối với những đối tượng mà các phương tiện truyền thông khác bị hạn chế về chi phí khi tiếp cận.

 + Tạo ra hành động mua hàng, nhấn mạnh thông điệp của thương hiệu của các phương tiện truyền thông khác đến gần hơn hành động mua hàng.

  + Là cách thức duy trì sự nhận biết thương hiệu mang tính chiếc lược, chi phí hiệu quả trong số các hoạt động truyền thông khác ngày càng phong phú.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/