Trang chủ » Tất tần tật những điều cần biết về màn hình led P4 cho sự kiện

Tất tần tật những điều cần biết về màn hình led P4 cho sự kiện

Tất tần tật những điều cần biết về màn hình led P4 cho sự kiện

Một trong những xu hướng được lựa chọn để tổ chức sự kiện đó là màn hình led. Với những ưu điểm vượt trội, màn hình led góp phần vào thành công cho sự kiện. Cùng tìm hiểu tất tần tật những thông tin về màn hình led P4 cho sự kiện.

Màn hình Led P4 là gì?

Màn hình Led P4 là gì? Là màn hình có khả năng hiển thị đa dạng đặc biệt có giá thành rẻ hơn so với các loại màn hình Led khác. Màn hình led là một màn hình video có chức năng phát hình ảnh, video. Hiển thị như một Tivi thông thường nhưng độ phân giải không cao bằng Tivi. Đổi lại, màn hình có kích thước khổng lồ có thể lớn đến 1.070 m2. Màn hình led sử dụng công nghệ điốt phát sáng.

Tất tần tật những điều cần biết về màn hình led P4 cho sự kiện
Ưu điểm khi chọn màn hình Led P4 cho sự kiện

Màn hình Led P4 cỡ lớn có kết hợp với hệ thống âm thanh ánh sáng. Phù hợp để tạo nên một không gian đặc sắc cho sự kiện trong nhà.

Được trang bị bóng led Nation star và sử dụng ICMBI5124, màn hình Led P4 phù hợp tại sự kiện. Đem đến những hình ảnh sống động và mượt mà cùng với khả năng hiển đa dạng.

Bên cạch đó với khả năng hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ. Đảm bảo cho các chương trình sự kiện diễn ra ổn định với lượng công việc lớn.

Nên thuê màn hình Led P4 ở đâu?

Màn hình P4 cho sự kiện có vai trò quan trọng, tạo dấu ấn với khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê màn hình led uy tín, hãy đến Hatuba. Là Công ty Quảng cáo uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này, đặc biệt với việc thi công cho thuê màn hình Led.

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba