Trang chủ » TẤT TẦN TẬT VỀ QUẢNG CÁO TRÊN XE BUÝT

TẤT TẦN TẬT VỀ QUẢNG CÁO TRÊN XE BUÝT

– Trước tiên, cùng khám phá lợi thế quảng cáo trên xe buýt để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này và lý do vì sao doanh nghiệp không ngừng dốc hầu bao đầu tư cho quảng cáo xe buýt nhé!

quảng cáo trên xe bus

1. Quảng cáo xe Buýt sao cho hiệu quả?

+ Để quảng cáo trên xe Buýt hiệu quả cần có một số lưu ý như sau:

– Số lượng xe tham gia quảng cáo: Tối thiểu 10 xe. Nếu con số dưới 10 xe thì tốt hơn cả là bạn nên lựa chọn quảng cáo với hình thức khác. Vì 10 xe đã là con số khiêm tốn để tần suất xuất hiện đảm bảo hình ảnh quảng cáo lặp lại mọi nơi so với tổng số hàng ngàn xe đang chay. Nếu ngân sách không đủ lớn để làm 10 xe cho 1 năm thì thay vào đó mình sẽ chạy thời gian ngắn lại với số lượng lớn để bùng nổ.

– Việc lựa chọn tuyến xe Buýt cũng rất quan trọng. Kinh nghiệm để lựa chọn tuyến xe Buýt sẽ dựa theo khu vực thị trường mục tiêu muốn đẩy mạnh quảng cáo hoặc nếu đơn giản chỉ muốn tăng nhận diện thì bạn nên lấy bản đồ ra và vạch ra những cung đường trên đó rồi lựa chọn tuyến theo lộ trình đã vạch.

– Vấn đề thiết kế quảng cáo đặc biệt cần được lưu ý. Nó sẽ chỉ thật sự phát huy hiệu quả khi có một mẫu THIẾT KẾ sáng tạo, bắt mắt và đương nhiên hình ảnh phải thật sống động, đột phá và rõ ràng bạn không nên đưa quá nhiều chữ lên trên đó vì xe buýt chạy chứ không đứng yên nên sẽ chẳng ai đọc được những thông điệp loằng ngoằng.

– Vị trí quảng cáo:

+ Quảng cáo trên thân xe buýt: thương hiệu của bạn sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ.

quảng cáo trên xe bus

                                  Vị trí đặt quảng cáo trên thân xe buýt

+Quảng cáo bên trong xe buýt: Thương hiệu của bạn sẽ được cố định tại những vị trí đẹp mắt bên trong xe buýt, khắc sâu tâm trí người đi xe buýt

quảng cáo xe bus

                                     Vị trí quảng cáo bên trong xe buýt

+ Quảng cáo nhà chờ xe buýt: Thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị cố định và sinh động trên các biển quảng cáo hộp đèn (hoặc một mặt) ở bên hông, chính diện không gian rộng lớn của nhà chờ xe buýt

quảng cáo nhà chờ xe bus

                                      Vị trí quảng cáo nhà chờ xe buýt

2. Quảng cáo trên xe Buýt – Ai nhìn?

–  Toàn bộ người đi đường sẽ nhìn quảng cáo của bạn. Nói điều này vì có nhiều khách hàng nghĩ rằng quảng cáo trên xe Buýt thực ra chỉ dành cho người đi xe Buýt. Không! Đó là một phần rất nhỏ và không hẳn người đi xe Buýt sẽ nhìn thấy hết quảng cáo của bạn. Vì phía có cửa phần diện tích quảng cáo dán bị giới hạn vì không được dán lên cửa. Phần mặt còn lại mới là phần quảng cáo chính.

3. Quảng cáo trên xe Buýt – Khi nào?

–  Bạn có thể triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe Buýt vào tất cả các thời điểm trong năm.

4. Quy trình quảng cáo?

 – Lựa chọn tuyến xe
 – Thống nhất báo giá
 – Ký kết hợp đồng
 – Thanh toán lần 1
 – Gửi maket quảng cáo
 – Nhà cung cấp in test màu và làm demo lên xe thật, chuẩn tới từng chi tiết nhỏ
 – Xác nhận bản test màu và demo quảng cáo
 – Tiến hành thi công hoàn thiện.
 – Hoàn thiện việc nghiệm thu

5. Những lưu ý quan trọng

– Lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

– Kiểm tra xe Buýt trong quá trình quảng cáo bất ngờ. Điều này rất quan trọng vì nếu rủi ro bạn lựa chọn phải nhà cung cấp quen thói “ăn gian, làm dối” thì họ sẽ dán đè quảng cáo cho khách hàng khác lên quảng cáo của bạn ngay khi bạn nghiệm thu xong.

– Cách kiểm tra xe Buýt: Tới điểm đầu hoặc điểm cuối của mỗi tuyến theo lộ trình xe.

– Về cơ bản quảng cáo trên xe Buýt giúp tăng nhận diện tốt. Đặc biệt đường phố thì cứ ngày một đông và tắc đường thì ngày một khủng khiếp

6. Kết Luận

–  Với mỗi hình thức quảng cáo xe buýt đều mang lại những hiệu quả riêng biệt.

–  Hãy đến với HATUBA – đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức quảng cáo xe buýt phù hợp và hiệu quả tối ưu nhất.

HATUBA luôn đồng hành cùng thương hiệu của bạn trên mọi nẻo đường