Trang chủTin tứcTham khảo ngay các hình thức quảng cáo ấn tượng tại các thành phố lớn

Tham khảo ngay các hình thức quảng cáo ấn tượng tại các thành phố lớn

Hiện nay, mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường không hề nhỏ. Vì thế, các hình thức quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng. Cùng tìm hiểu các hình thức quảng cáo tại các thành phố lớn. Bí quyết để các doanh nghiệp ghi dấu tên mình trên thị trường mạnh mẽ hơn.

Quảng cáo tại sân bay

Là hình thức quảng cáo bằng các hình ảnh quảng cáo, đoạn phim thông qua hình quảng cáo. Đó là màn hình LED, màn hình IPS, màn hình LCD, bảng – hộp đèn quảng cáo, xe đẩy trên sân bay. Quảng cáo cho các nét độc đáo của sản phẩm đại diện cho từng vùng miền

Với số lượng khách hàng di chuyển bằng đường bay càng ngàng càng cao. Hình thức quảng cáo sân bay đang được ưa chuộng bởi hiện đại và tiếp cận nhiều khách hàng.

Thời gian nán lại ở sân bay lâu hơn so với các phương tiện đi lại khác. Do làm thủ tục ở hành lang sân bay, chờ khi xảy ra tình trạng delay… Thương hiệu, sản phẩm tận dụng thời gian chờ này để phát huy được thông điệp quảng cáo tốt nhất.

Không chỉ vậy, vị trí đặt quảng cáo sang trọng kết hợp với thiết kế mới lạ và bắt mắt cũng sẽ làm thương hiệu được nâng tầm và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong kinh doanh. Bên cạnh đó nhờ quảng cáo sân bay doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được với nhiều các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.

Quảng cáo ngoài trời – Hình thức quảng cáo ấn tượng

Poster, Pano, Billboard (Bảng tấm lớn) không còn quá xa lạ trên thị trường quảng cáo ngoài trời. Chúng được đặt ở những vị trí như tường nhà, cột quảng cáo trên đường cao tốc, trên xe Bus… Hiện nay hình thức quảng cáo trên đang được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng nhất tại Việt Nam.

Thông thường các bảng biển quảng cáo ngoài trời được đặt tại các tuyến đường có đông người qua lại. Những khu vực trung tâm chính nhằm mục đích để thu hút đông đảo số lượng người xem.

Hình thức quảng cáo trên truyền hình – Hình thức quảng cáo ấn tượng

Quảng cáo truyền hình là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây được xem là một trong các hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam. Cũng giống như quảng cáo ngoài trời quảng cáo trên truyền hình được chia thành nhiều loại. Bao gồm như TVC, phim tự giới thiệu, tài trợ chương trình và bán hàng qua truyền hình… Ưu đểm nổi bật của hình thức quảng cáo truyền hình chính là phạm vi truyền tải rộng và thu hút được nhiều người xem.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga – Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba