Trang chủTin tứcTham khảo ngay những chất liệu in ấn poster quảng cáo thu hút khách hàng

Tham khảo ngay những chất liệu in ấn poster quảng cáo thu hút khách hàng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm chất liệu in ấn poster quảng cáo. Hãy đọc tham khảo ngay bài viết sau:

Vai trò của poster quảng cáo

Poster quảng cáo là điểm chạm đầu tiên để khách hàng đến gần với bạn. Một poster ấn tượng, gây sự tò mò sẽ lôi kéo khách hàng về với bạn. Và để đạt được hiệu quả đó, bạn cần kết hợp rất nhiều yếu tố. Đó là ý tưởng nội dung quảng cáo, thiết kế thể hiện và chất liệu in ấn truyền tải. Hai bước đầu chỉ thực sự hiệu quả khi bạn chọn được chất liệu phù hợp. Vì lí do đó, mà bạn cần tìm hiểu về các loại chất liệu sau:

5 loại chất liệu in ấn poster quảng cáo thu hút khách hàng

– Hiflex: hiflex hay còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Do ưu điểm đó mà chất liệu phù hợp với các poster quảng cáo ngoài trời, để ở nơi công cộng. Giá thành để in ấn chất liệu này cũng rẻ hơn các loại khác.

– Chất liệu giấy PP: là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số hiện đại. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo. Sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).

– Chất liệu giấy Canvas: là chất liệu mà nhiều công ty in ấn dùng trong banroll, bảng hiệu, biển quảng cáo. Canvas được ưa chuộng nhờ vào độ bền cao, khả năng bám mực tốt và giá thành vừa phải. Bên cạnh đó chất liệu này cũng rất ấn tượng, đẹp mắt.

– Blackfit film: Backlite film là một tấm film trong suốt. Sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt. Có thể rọi đèn từ bên trong ra để làm tôn thêm phần nội dung được dán. Làm cho poster của bạn được ấn tượng, thu hút hơn.

– Silk: được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester).  Có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh.

Đơn vị thiết kế, in ấn biển bảng uy tín  

Mỗi chất liệu được dùng trong các trường hợp khác nhau và tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên, trước hết bạn cần tìm đến đơn vị tư vấn, in ấn uy tín.

Một trong những đơn vị in ấn chất lượng hàng đầu Thanh Hóa – Hatuba. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn ấn phẩm quảng cáo chất lượng, hiệu quả.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/