Trang chủ » Thiết kế bảng hiệu quán ăn đẹp, thu hút

Thiết kế bảng hiệu quán ăn đẹp, thu hút

Thiết kế bảng hiệu quán ăn đẹp, thu hút

Bạn là chủ quán ăn, nhà hàng và đang băn khoăn làm sao thiết kế bảng hiệu quán ăn đẹp mắt? Điều này rất quan trọng, vì biển bảng đẹp mắt, thu hút sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng.

Để có biển bảng quán ăn hấp dẫn, hãy liên hệ Hatuba. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo, nội thất cho các cửa hàng. Khi nhận thiết kế bảng hiệu cho bạn, chúng tôi hướng đến các tiêu chí:

Thiết kế bảng hiệu quán ăn đúng phong cách của quán

Đầu tiên, bảng hiệu quán ăn cần thể hiện được đúng phong cách mà thương hiệu hướng tới. Một quán ăn cao cấp không thể có bảng hiệu quá cẩu thả, đơn điệu. Ngược lại, một quán ăn hướng đến phong cách gần gũi thì bảng hiệu cũng cần tối giản. Điều này nhằm tạo ra sự thống nhất và giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu tốt hơn. Do đó, bảng hiệu quán ăn phải thể hiện được phong cách quán.

Thiết kế một bảng hiệu quán ăn đẹp, thu hút

Một tấm bảng hiệu quán ăn cần phải để khách hàng chú ý và nhớ đến. Tấm bảng quảng cáo rất quan trọng, tác động trực tiếp đến khách hàng mục tiêu của quán.

Ấn tượng với khách hàng ngay bên ngoài sẽ là bảng hiệu với hình ảnh món hấp dẫn. Những hình ảnh đẹp, ngon lành có thể khiến khách hàng muốn ăn ngay.

Một gợi ý với quán ăn bình dân, quy mô nhỏ có thể lựa chọn chất liệu bạt hiflex để làm bảng hiệu. Bạn có thể khiến nó trở nên bắt mắt hơn, cao cấp hơn khi kết hợp với hệ thống đèn LED. Những nhà hàng cao cấp thường lựa chọn vật liệu làm bảng hiệu quán ăn như alu, chữ nổi mica.

Vai trò của tấm bảng hiệu với nhà hàng

Không phải nhà hàng nào cũng kinh doanh giống nhau mà phân thành rất nhiều loại nhà hàng, có thể là hải sản, đồ biển, đồ nướng, tôm, cua… Hay các loại bánh trái, đồ ăn nhanh… Và nhiệm vụ của biển quảng cáo là để khách hàng biết và chọn lựa.

Với những tiêu chí như trên, Hatuba sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm biển bảng phù hợp. Phù hợp với phong cách của quán và phù hợp với ngân sách.

Liên hệ tư vấn, báo giá trực tiếp tại:

– Hotline: 0903.214.923

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/

– Đại chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.