Trang chủTin tứcThiết kế lịch tết 2021 độc quyền ấn tượng

Thiết kế lịch tết 2021 độc quyền ấn tượng

Thiết kế lịch tết 2021 nhanh – ấn tượng – độc quyền

Các mẫu lịch Tết đẹp được xem như một món quà không thể thiếu trong mùa mà người người nô nức đón chào Tết đến, xuân về. Đó là một nét văn hóa đẹp của người Việt, không chỉ để xem ngày tháng, mà lịch tết còn là vật trang trí mang điểm nhấn nổi bật cho góc tường hay bàn làm việc.

Ngày nay, việc sử dụng mẫu lịch tết đẹp làm quà tặng không chỉ có tác dụng quảng bá doanh nghiệp mà còn giúp tăng hiệu quả truyền thông lên gấp nhiều lần. Không những vậy, lịch Tết còn phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, doanh nghiệp để tăng cường mối quan hệ thương trường cũng như củng cố thêm các mối quan hệ thân tình, gần gũi.

Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa truyền tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm.

Lịch Tết có ý nghĩa bao gồm trong đó những câu nói bất hủ, những câu danh ngôn hay và những câu ca dao ý nghĩa. Lịch nhắc chúng ta những việc phải làm vào ngày mai, giúp chúng ta thành mục tiêu sắp tới.

Hiện tại trên thị trường có 2 loại thiết kế và in lịch tết là lịch độc quyền và lịch phôi. Trong đó:

  • Lịch độc quyền là lịch được thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế lịch theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp.
  • Lịch phôi là lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh…
Thiết kế lịch tết 2021 – mẫu lịch phôi
Thiết kế lịch tết 2021 – mẫu lịch phôi
Thiết kế lịch tết 2021 – mẫu lịch phôi

Mẫu thiết kế lịch tết độc quyền đẹp do Hatuba tạo ra luôn mang một phong cách độc đáo riêng theo ý nghĩa từng năm, từng con giáp hoặc theo đề xuất công ty mong muốn bạn sẽ có mẫu thiết kế ưng ý. 

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, Hatuba là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp lịch độc quyền, là công ty thiết kế lịch độc quyền sáng tạo và các ấn phẩm năm mới. Các thiết kế lịch độc quyền sáng tạo của chúng tôi được thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu chắc chắn sẽ khắc họa được phong cách thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị thông điệp của công tới từng khách hàng mục tiêu.

Không chỉ thiết kế, in ấn lịch tết, Hatuba còn cung cấp rất nhiều dịch vụ giúp công ty trở nên chuyên nghiệp trong mắt đối tác như: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logothiết kế tài liệu bán hàng- Bộ sales kit, Thiết kế catalog,…

Thiết kế lịch tết 2021 hãy đến với chúng tôi:

+  Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu của khách hàng.

+  Chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế lịch tết 2021 theo yêu cầu của khách hàng.

+  Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

+  Hỗ trợ chỉnh sửa tối đa 3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

Hatuba Group là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế lịch. Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế lịch tết 2021 đẹp, lịch sự.

Hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ thiết kế tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.

  • CÔNG TY TNHH HATUBA
  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  • Tổng đài: 088 956 3333
  • Hotline: 0903 214 932
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/?ref=bookmarks