Trang chủTin tứcThiết kế pano quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp, thu hút ánh nhìn của hàng triệu người đi đường

Thiết kế pano quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp, thu hút ánh nhìn của hàng triệu người đi đường

Thiết kế pano quảng cáo là gì

Pano quảng cáo là bảng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ được treo ở ngoài trời để thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng đáng nhớ cho người đi đường.

Với kích thước lớn, pano thường được đặt ở những vị trí quan trọng, dễ nhìn. Thiết kế pano quảng cáo đòi hỏi designer am hiểu về loại hình truyền thông này. Để đảm bảo yêu cầu khắt khe về giấy phép quảng cáo, thẩm mỹ, độ an toàn.

Yêu cầu của một pano quảng cáo đẹp

Màu sắc

Màu sắc tương phản phát huy hiệu quả cao trong thiết kế pano quảng cáo. Nó giúp mọi người rất dễ nhìn thấy từ khoảng cách xa, trong khi màu sắc có độ tương phản thấp dễ bị hòa trộn với nhau. Làm cho thông điệp quảng cáo không được nhìn thấy rõ ràng.

Ngoài ra, thiết kế pano tránh sử dụng gam màu lạnh làm chủ đạo như trắng, đen vì tạo cảm giác buồn dịu. Thay vào đó, designer nên sử dụng gam màu nóng để sống động, nổi bật hơn.

Phông chữ

Do pano quảng cáo thường được nhìn thấy từ khoảng cách xa nên nét chữ trên đó phải lớn. Kiểu chữ thẳng cho dễ nhìn thay vì phông chữ uốn lượn với nét mỏng. Khoảng cách giữa các chữ cái, từ và dòng cần căn chỉnh phù hợp để tăng cường khả năng hiện thị.

Kỹ thuật

Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây lật móng. Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo: phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể. Khi thiết kế cần lưu ý rằng cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh.

Thể hiện thông điệp rõ ràng

Mục đích của pano quảng cáo là truyền tải thông điệp tới người đi đường. Họ đa phần đều đang di chuyển, thời gian tiếp xúc với quảng cáo rất ngắn, tầm vài giây. Nên thiết kế pano quảng cáo tốt nhất nên đơn giản, dễ đọc, dễ nhìn và thể hiện thông điệp rõ ràng nhất.

Bí quyết thiết kế pano quảng cáo đẹp

  • Thông điệp quảng cáo ngắn gọn: Một thông điệp lý tưởng của pano quảng cáo thường ít hơn 6 từ với phông chữ to, dễ nhìn, dễ thấy.
  • Tạo điểm nhấn: Pano quảng cáo độc đáo, có điểm nhấn vừa thu hút, vừa tạo ấn tượng trong trí nhớ của người qua đường.
  • Sử dụng hình ảnh độc đáo: Với pano, bạn hãy cố gắng chọn lọc, sử dụng hình ảnh “biết nói” – đơn giản mà súc tích nhất để người xem có thể hiểu được thông điệp qua hình ảnh.
  • Không nên đưa thông tin liên hệ: Người xem pano phần lớn đang di chuyển trên đường. Họ có rất ít thời gian để nhìn các pano quảng cáo ngoài trời. Nên chắc chắn, họ không kịp ghi lại thông tin liên lạc trên pano. Những thông tin đó chỉ làm tốn diện tích và khiến pano thêm rối.
  • Đảm bảo an toàn: Hãy chắc chắn rằng, pano quảng cáo đảm bảo an toàn, không gây cản trở mọi người.

Những mẫu thiết kế pano quảng cáo đẹp nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế pano quảng cáo, Hatuba tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế pano đẹp, hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp bạn.

– THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba