Trang chủ » THƯ CÁM ƠN KHÁCH HÀNG

THƯ CÁM ƠN KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý khách hàng – Quý đối tác!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Hatuba, xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng – Quý đối tác trong suốt thời gian qua.

Năm 2022 là một năm Việt Nam phục hồi nền kinh tế về cơ bản đã vượt qua những tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19 và đang lấy lại đà tăng trưởng vốn có. Bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên Hatuba nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Cùng với sự hợp tác vô cùng quý báu của Quý khách, đã giúp Hatuba ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trong lĩnh vực Quảng cáo – truyền thông.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Hatuba luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm bằng các phương tiện tuyên truyền trực quan.

Bằng tất cả sự trân quý, Công ty Hatuba mong muốn tiếp tục nhận sự ủng hộ, hợp tác sâu rộng hơn của Quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, xứng đáng với niềm tin yêu của Quý khách hàng.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới xuân Quý Mão 2023, Công ty TNHH Hatuba kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.