Trang chủTin tứcTHƯ CHÚC TẾT TRUNG THU 2021

THƯ CHÚC TẾT TRUNG THU 2021

!!!TẾT TRUNG THU VẸN TRÒN BÊN NGƯỜI THÂN YÊU!!!

Kính gửi: Quý Khách hàng – Quý Đối tác

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Hatuba xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của Hatuba cung cấp trong suốt thời gian vừa qua. Sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách đó chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển.

Tết Trung thu không chỉ là dịp mọi người quây quần bên nhau cùng phá cỗ trông trăng, mà còn là dịp để nói lời cảm ơn và tri ân dành cho nhau. Lời tri ân dành cho những người đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng phát triển với Hatuba trong suốt chặng đường vừa qua, là lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến những quý khách hàng, đối tác đã trao cơ hội hợp tác cho Hatuba.

Hatuba chúc khách hàng có một tết trung thu ý nghĩa
Hatuba chúc khách hàng có một trung thu ý nghĩa

Nhân dịp tết Trung thu 2021, Công ty TNHH Hatuba xin gửi tới Quý khách hàng – Quý đối tác lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách có một Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân

Một lần nữa, kính chúc quý khách đón một tết Trung thu an toàn và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo và trước mắt là cùng nhau vượt qua cuộc khủng hoảng do dịch bệnh Covid -19 gây ra.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH HATUBA

ĐC: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333

Website: hatuba.com.vn

Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

Fanpage: Hatuba Advertisment