Trang chủ » Thu hút khách hàng bằng các loại biển bảng chữ nổi hot nhất hiện nay

Thu hút khách hàng bằng các loại biển bảng chữ nổi hot nhất hiện nay

Thu hút khách hàng bằng các loại biển bảng chữ nổi hot nhất hiện nay

Biển bảng chữ nổi là hình thức quảng cáo thông dụng, kết hợp với nền alumi, kính… thể hiện logo, tên thương hiệu. Các biển bảng thu hút sẽ tạo ra dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng.

Thu hút khách hàng bằng các loại biển bảng chữ nổi hot nhất hiện nay
Thu hút khách hàng bằng các loại biển bảng chữ nổi hot nhất hiện nay


Hiện nay, các loại biển bảng quảng cáo chữ nổi bao gồm các chất liệu như: mica, inox, đồng, alumi, gỗ… Tùy theo màu sắc, vị trí và yêu cầu mỹ thuật của khách hàng mà lựa chọn chất liệu. Biển bảng được gia công bằng công nghệ CNC, Laser, water jet… đảm bảo độ sắc nét.

Biển bảng chữ nổi chất liệu mica

Biển chữ nổi mica có ưu điểm là đa dạng về màu sắc, dễ gia công theo nhiều hình thức. Vật liệu này có thể sử dụng cả ngoài trời và trong nhà. Nếu bạn muốn làm sáng mặt chữ thì hiện tại mica đang là vật liệu phổ biến nhất.
Có hai hình thức gia công chữ nổi mica:

+ Chữ mica dán chân nổi

Chân chữ trên biển bảng được cắt riêng và dán với mặt chữ bằng keo chuyên dụng. Sử dụng cho các chữ kích thước không quá lớn. Ưu điểm của vật liệu này là giá thành rẻ, mặt và chân chữ cùng chất liệu mica nên có độ bóng, độ đồng nhất cao. Tạo sự thu hút cho biển bảng của thương hiệu.

+ Chữ mica hút nổi

Chữ hút nổi cho liên kết chân chữ và mặt chữ mịn, không vết. Thiết kế dạng này có ưu điểm là độ bền, độ sắc nét cao.

+ Chữ mica đệm chân mica nguyên khối (mica – gỗ)

Biển quảng cáo chữ nổi đệm chân mica nguyên khối được sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt. Đó là khi muốn làm chữ nổi 3D với các chữ kích thước nhỏ, hoặc yêu cầu hiệu ứng, độ mịn cao. Thường được sử dụng cho các bộ chữ trong nhà, trung tâm thương mại…

Biển quảng cáo chữ nổi mica viền inox. Đây là hình thức biển inox có kết hợp mặt chữ mica với viền chữ là inox hoặc các chất liệu khác.

Biển bảng quảng cáo chữ nổi chất liệu inox – đồng

Biển bảng với chất liệu inox hay đồng thể hiện sự sang trọng và độ bền cao. Biển chữ nổi inox đảm bảo gia công với mọi kích thước và độ dày vật liệu.

Biển chữ nổi Alumi – tôn 

Biển quảng cáo chữ nổi Alumi – tôn có độ bền đảm bảo do có độ cứng chắc, giãn nở nhiệt cao. Vật liệu này thường được sử dụng cho các bộ chữ có kích thước lớn, đặt vị trí tầm nhìn xa. Được bổ sung hệ thống đèn LED, đảm bảo hiệu quả quảng cáo buổi tối.

Liên hệ với Công ty Quảng cáo uy tín để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất. Hatuba tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Hotline: 0903.214.932

Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/