Trang chủTin tứcThực thi pano quảng cáo vị trí đắc địa, chi phí hợp lý tại Hatuba

Thực thi pano quảng cáo vị trí đắc địa, chi phí hợp lý tại Hatuba

Hiện nay, doanh nghiệp có thể lựa chọn rất nhiều hình thức quảng cáo để quảng bá sản phẩm, thương hiệu khi mới thâm nhập thị trường hoặc chiến dịch truyền thông…

Bên cạnh một số quảng cáo trên truyền thông số thì Pano quảng cáo là hình thức quảng cáo truyền thống song vẫn luôn giữ được hiệu quả và cách tiếp cận tuyệt vời cho doanh nghiệp

Pano quảng cáo ngoài trời hiện hay được so sánh với Áp phích quảng cáo, cùng Hatuba Thanh Hóa tìm hiểu về hai loại hình quảng cáo này để thấy được những điểm giống và khác nhau:

Giống nhau

Thực thi quảng cáo bằng Pano và Áp phích đều là hình thức quảng cáo truyền tải thông tin đến cộng đồng, 2 loại quảng cáo này đều xuất hiện ở những nơi tập trung đông người qua lại để gây sự chú ý cho người đi đường. Cả Pano và áp phích quảng cáo đều chứa thông tin quảng cáo ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ nội dung thương hiệu, sản phẩm.

Khác nhau:

Mục đích: Pano quảng cáo ngoài trời giúp quảng bá hình ảnh, sản phẩm của một thương hiệu nào đó đến người đi đường một cách nhanh chóng và liên tục. Áp phích (Poster) thiết kế đa dạng được dùng để tuyên truyền về một vấn đề nào đó, hoặc giới thiệu về các chiến dịch hoặc sự kiện sắp diễn ra. Nội dung áp phích thường là thông báo, tuyên truyền hoặc cổ động

Vị trí đặt: Pano quảng cáo thường được đặt ở nơi có mật độ dân số cao, người tham gia giao thông đông đúc và phải cố định về vị trí đặt bảng. Áp Phích có thể đặt ở bất cứ đâu (vìa hè, lối đi bộ, bến xe bus…) nhưng không thể treo ở vị trí cao như Pano.

Nội dung quảng cáo: Thiết kế pano quảng cáo giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin bằng hình ảnh, còn nội dung ngắn (không quá 7 chữ). Thiết kế áp phích quảng cáo thì ngược lại, nội dung có thể chứa nhiều thông tin như hướng dẫn, trích dẫn, slogan…ngoài ra còn có địa điểm, thời gian, thông tin liên hệ, đơn vị thực hiện…

Kích thước: Pano thường có kích thước rất lớn, ở khoảng cách xa đều có thể quan sát thất thông tin ghi trên bảng quảng cáo. Áp phích có kích thước đa dạng tuy nhiên đều nhỏ hơn pano.

Đặc điểm của Pano quảng cáo

Kích thước Pano ngoài trời

Pano quảng cáo có kích thước đa dạng (từ 50 – 150m²) được đặt ở ngã ba, ngã tư, trục đường chính… trong khu vực đông dân cư.

Độ cao của biển quảng cáo pano

Biển Pano được lắp đặt ốp vào những tòa nhà cao tầng thường có độ cao từ 3 – 5 mét trở lên (Vì nếu thấp quá có thể làm giảm tầm nhìn của người đi đường hoặc sẽ bị che lấp bởi vật cản phía trước…)

Vị trí đặt Pano biển quảng cáo

Bảng pano quảng cáo thường được lắp đặt sau khi khảo sát địa hình, thường đơn vị quảng cáo sẽ chỉ lựa chọn các tòa nhà cao tầng có tầm nhìn rộng, thoáng và dễ dàng quan sát từ xa.

Ví dụ như những tòa nhà ở ngã ba, ngã tư, chân cầu vượt, tuyến đường chính…sẽ rất được ưa chuộng bởi người đi đường có thể nhìn thấy quảng cáo từ nhiều hướng, thu hút số lượng người đi đường lớn nhất.

Địa chỉ thực thi Pano quảng cáo tại Thanh Hóa

Hatuba là 1 trong những đơn vị đi đầu về cung cấp Pano quảng cáo tại Thanh Hóa. Mọi vị trí cho thuê Pano quảng cáo ngoài trời đều được chúng tôi khảo sát, kiểm nghiệm hiệu quả thực tế, đảm bảo mức độ hiển thị tối ưu nhất cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

– THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba