Trang chủ » Tiềm năng quảng cáo xe buýt hiện nay

Tiềm năng quảng cáo xe buýt hiện nay

Quảng cáo xe buýt

Tiềm năng quảng cáo xe buýt hiện nay xuất hiện như một “ làn sóng” quảng cáo mới nhất. Đem lại sự mới mẻ và tận dụng những giây phút đi đường mỗi ngày của khách hàng. Chính vì thế mà quảng cáo xe buýt  cứ thế đi vào lòng của khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Quảng cáo xe buýt

Tiềm năng quảng cáo xe buýt ở Thanh Hóa.

Quảng cáo xe buýt có thể tiếp cận ngay cả các bà nội trợ. Thu hút học sinh, sinh viên gây chú ý với người lớn tuổi và được luôn sự chú ý của người lái xe máy, xe ô tô. Hàng ngày các tuyến đường lớn có thể tiếp cận khách hàng với hàng triệu lượt traffic. Vì như các bạn đã biết, Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành lớn nhất Việt Nam, chính vì thế mà lượng dân cư rất cao và các trung tâm thương mại, các chợ lớn mọc lên rất nhiều. Bởi vậy mà điều này rất thuận lợi cho bạn quảng cáo thương hiệu của mình bằng phương tiện xe buýt.

 Kênh marketing này đã trở nên quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp và các khách hàng. Đây là hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông nên điều luật quảng cáo dễ dàng hơn so với quảng cáo ngoài trời khác.

Quảng cáo xe buýt là giải pháp truyền thông đang có tiềm năng phát triển nhanh và mạnh nhất ở Thanh Hóa. Bản đồ xe buýt được hoạt động khắp nẻo đường xứ Thanh. Từ các tuyến đường lớn đến các quốc lộ nối dài. Xe buýt hỗ trợ quảng cáo với tần suất liên tục kéo dài từ 7h-19h trong tất cả các ngày.

Diện tích quảng cáo trên xe buýt.

Khi dán quảng cáo xe buýt, tùy vào từng loại xe, hay hình thức thể hiện mà diện tích có thể thay đổi. Nhưng theo luật quảng cáo xe buýt, khách hàng sẽ không được dán quá 50% diện tích xe bus để không làm cản trở, che khuất logo, biển hiệu của phương tiện.

Nếu quý khách cần được hỗ trợ, tư vấn dịch vụ quảng cáo xe buýt vui lòng liên hệ với Hatuba chúng tôi.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga – Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa.

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba