Trang chủTin tứcTiêu chí lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp, uy tín

Tiêu chí lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp, uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện để nhãn hàng bạn lựa chọn. Mỗi đơn vị sẽ có thế mạnh khác nhau. Vậy làm sao để biết đơn vị nào phù hợp với nhãn hàng của bạn, hãy tham khảo bài viết này.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp, uy tín
Chi phí tổ chức sự kiện phù hợp

Tùy thuộc vào nguồn ngân sách của doanh nghiệp để bạn quyết định lựa chọn công ty tổ sức sự kiện. Hãy tham khảo những mức giá trên thị trường để có sự so sánh cho riêng mình. Thông thường thì bạn nên yêu cầu họ đưa ra một bảng báo giá với các hạng mục càng cụ thể chi tiết. Ngoài ra, cũng nên đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ trọn gói nếu mức giá phù hợp. Bởi những gói dịch vụ này sẽ tiết kiệm và có mức giá rẻ hơn nhiều.

Đánh giá kinh nghiệm qua các sự kiện mà đơn vị từng tổ chức

Bạn có thể truy cập đến website hoặc tham khảo những đánh giá từ bạn bè và các doanh nghiệp khác. Để biết được quy mô và sự hài lòng của khách hàng đối với các công ty sự kiện này.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến đơn vị này đã từng tổ chức các sự kiện tương tự. Để xem sự kiện đó tổ chức thành công, đạt hiệu quả truyền thông hay không?

Team quản lý sự kiện của bạn khả năng thế nào?

Thông thường khi đến gặp các công ty tổ chức sự kiện, bạn sẽ được tiếp xúc với người quản lý trực tiếp. Hãy chú ý xem xét kinh nghiệm làm việc, tính cách, giao tiếp… Để thấy được rằng họ có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không. Bởi bạn cần người quản lý dự án thật sự nổi bật để có ý tưởng độc đáo cho sự kiện đó.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện qua trang thiết bị và cơ sở vật chất

Những công ty sự kiện lớn thường sẽ sở hữu những trang thiết bị cần thiết mà không cần phải thuê ngoài. Họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo và chỉn chuvề tất cả các khâu của sự kiện. Từ địa điểm tổ chức, hệ thống âm thanh, ánh sáng, vật dụng hay cả đội ngũ PG PB. Đặc biệt là khả năng xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra một cách nhanh gọn và an toàn. Chính những yếu tố này sẽ giúp sự kiện của bạn diễn ra một cách thuận lợi và thành công nhất.

Ý tưởng sáng tạo, đột phá

Trong suốt quá trình thảo luận giữa các bên sẽ có rất nhiều ý tưởng sự kiện được đưa ra. Hầu hết chúng đều phản ánh được khả năng sáng tạo, năng lực và tiềm năng của các công ty này. Nhưng bạn cần phải thật tỉnh táo để lựa chọn ý tưởng, thông điệp, cách thức truyền thông sao cho khả thi và thực tế nhất. Đừng nên chọn những ý tưởng quá bay bổng, độc đáo quá mức vì sẽ chứa đựng rất nhiều rủi ro và nguy hiểm cho thương hiệu của bạn. Đôi khi một ý tưởng an toàn nhưng được thực hiện một cách bài bản, khoa học mang lại hiệu quả.

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba