Trang chủTin tứcTính năng hiện đại và ứng dụng đa dạng của màn hình led

Tính năng hiện đại và ứng dụng đa dạng của màn hình led

Màn hình Led ra đời đã mang lại nhiều lợi ích vượt bậc. Màn hình led có hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng, âm thanh rất tuyệt vời và là một kênh quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đồng thời Màn hình led dần đã trở thanh một phần không thể thiếu trong các sân khấu sự kiện. 

Công nghệ Led ngày càng trở nên 1 phần không thể thiếu

– Màn hình led được cấu tạo từ các đèn nền led xếp tương ứng với ma trận điểm ảnh màu. Việc sắp xếp như vậy sẽ điều chỉnh được độ sáng trên toàn bộ màn hình chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Thiết kế này mang lại khả năng công chiếu tốt cho hình ảnh rõ nét. Màn hình led có sự tương phản tốt đem đến độ sắc nét cao và rất ít tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh.

– Màn hình led đích thực là một loại màn hình có tính năng công nghệ cao được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì những tính năng hữu ích mà nó được sử dụng để trình chiếu trong nhiều chương trình quan trọng.

– Màn hình led có thể đem lại sự hoành tráng đẳng cấp cho bất kì chương trình nào bởi hình ảnh công chiếu đẹp mắt và sống động mà không một màn hình nào có thể sánh được

– Màu sắc của màn hình led rất chân thật khó cưỡng đối với người xem

– Cường độ ánh sáng rất cao nhưng khả năng tỏa nhiệt rất thấp nên có thể gây ấn tượng được với những người xem ở xa.

– Không hề gây nhức mắt khi xem lâu nên hiệu quả công chiếu mang lại rất cao

– Đây là loại màn hình rất tiết kiệm điện năng, dễ dàng sử dụng để có hiệu quả tốt nhất

sân khấu màn hình led

– Từ những tính năng ưu việt đó chúng ta đã biết màn hình led là gì và có tác dụng như thế nào, lĩnh vực quảng cáo đã có thêm lợi ích mới khi sử dụng loại hình quảng cáo đặc biệt này. Thay vì dùng bảng hiệu quảng cáo thông thường thì màn hình led cũng có thể thay thế và làm tốt hơn bất kì bảng hiệu quảng cáo nào. Quảng cáo màn hình led có thể quảng cáo bằng hình ảnh, clip và cả âm thanh một cách sống động khiến người xem không thể bỏ qua. màn hình Led trở nên một phương tiện quảng cáo tại Thanh hóa hiệu quả, Ngoài việc nó có thể đưa thông tin quảng bá đến với thị trường thì thương hiệu của bạn sẽ được nâng tầm đẳng cấp hơn khi chọn lựa một loại hình quảng cáo ưu việt.

Quảng cáo màn hình led ngoài trời

– Hatuba là đơn vị quảng cáo Thanh Hóa – Cho thuê màn hình led cao cấp cỡ lớn tại Thanh Hóa. Với màn hình chất lượng cao luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng. Liên hệ với Hatuba nếu bạn muốn thuê màn hình Led Thanh Hóa.

==========================================

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba