Trang chủTin tứcTổ chức chạy roadshow Savani hệ thống thời trang nam toàn quốc

Tổ chức chạy roadshow Savani hệ thống thời trang nam toàn quốc

TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW SAVANI BLACK FRIDAY

Tổ chức chạy Roadshow cho hãng thời trang nam toàn quốc Savani bằng xe đạp. Nổi bật từ đoàn xe đã gây chú ý không nhỏ đến người dân trên địa bàn.

  ROADSHOW SỬ DỤNG XE ĐẠP

–  Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí, hiệu quả tương đương, di chuyển đội hình cự ly đơn giản, tại những nơi đông đúc dễ dàng di chuyển hơn, dễ tạo điểm nhấn, gây sự tò mò người đi đường, hơn nữa còn bảo vệ môi trường

–  Nhược điểm: Cần có sức khỏe, sức bền, có các điểm nghỉ, hoặc điểm tiếp sức, thời tiết ảnh hưởng khá nhiều khi sử dụng xe đạp, mất thời gian cho việc nghỉ ngơi, không đúng kế hoạch đề ra.

Tổ chức chạy roadshow cho hãng thời trang nam Savani
Tổ chức chạy roadshow cho hãng thời trang nam Savani

Savani ấn tượng với sự kiện chạy roadshow bằng xe đạp quanh Thành phố Thanh Hóa. Sự kiện do Công ty TNHH Hatuba tổ chức thực hiện.

Chương trình SIÊU SALE KỶ LỤC BLACK FRIDAY 2020 đang diễn ra trên toàn hệ thống SAVANI với những ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua!

Một số hình ảnh trong sự kiện Roadshow Savani:

  Roadshow là hình thức quảng bá sản phẩm của một nhãn hiệu bằng cách đưa sản phẩm tiếp cận với công chúng ở ngoài đường phố. Đây là một hình thức vô cùng hiệu quả được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực Marketing. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có mục tiêu đẩy mạnh bán hàng trong thị trường.

Tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp tại Thanh Hóa – Hatuba Event là sự lựa chọn hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động.

Liên hệ:

  • Công ty TNHH Hatuba Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932
  • Tổng đài: 088 956 3333
  • Fanpage: Hatuba event