Trang chủTin tứcTổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới cho các doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới cho các doanh nghiệp

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động nhằm quảng bá và giới thiệu đến khách hàng, đối tác. Đây luôn được xem là một hoạt động quan trọng, giúp cho các khách hàng biết đến về sản phẩm. Và còn là bí quyết kinh doanh thành công của nhiều đơn vị kinh doanh.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

– Tạo cơ hội quảng bá sản phẩm mới của doanh nghiệp đến với khách hàng.

– Là cơ hội để gây ấn tượng bằng những điểm khác biệt của sản phẩm so đối thủ.

– Tạo điểm nhấn thu hút được sự quan tâm của khách hàng và truyền thông.  Từ đó tăng cường PR, uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp

Với một sự kiện quan trọng như thế này, cần lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn Hatuba, đây chính là lý giải:

Kịch bản cho sự kiện luôn khác biệt và phù hợp

Một kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn sẽ giúp cho sự kiện ra mắt sản phẩm thu hút được khách hàng. Trước khi hợp tác với một doanh nghiệp, Hatuba luôn tìm hiểu sâu sản phẩm và khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi mang đến kịch bản chỉ dành riêng cho buổi lễ của bạn.

– Địa điểm tổ chức linh hoạt

Địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là một trong những yếu tố quan trọng. Nó quyết định buổi lễ đó có thực sự thu hút được nhiều khách hàng hay không? Tùy thuộc vào quy mô và giá trị mà bạn mong muốn, Hatuba sẽ tư vấn địa điểm phù hợp.

– Chương trình biểu diễn ấn tượng

Để buổi lễ ra mắt sản phẩm thêm phần lôi cuốn, không thể thiếu những tiết mục đặc sắc.

– Sở hữu đội ngũ PG, PB dày dặn kinh nghiệm

Trong một buổi giới thiệu sản phẩm mới không thể thiếu đội ngũ PG, PB. Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ PG, PB trẻ trung, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Luôn có phương án dự phòng và xử lý tình huống bất ngờ

Đối với mỗi sự kiện, chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ lưỡng với các phương án dự phòng. Đồng thời là giám sát chặt chẽ để xử lý kịp thời các sự cố không mong muốn. Mang đến một buổi lễ thành công hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp.

– Mức giá cạnh tranh nhất

Mục tiêu của Hatuba đó là tiết kiệm chi phí tối đa dành cho khách hàng. Với mỗi chương trình, chúng tôi luôn cung cấp đúng – đủ các hạng mục với chi phí tối ưu.

Hatuba – Công ty Quảng cáo uy tín hàng đầu Thanh Hóa.

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/