Trang chủTin tứcTổ chức sự kiện Trung thu – Các doanh nghiệp, tổ chức cần làm những gì?

Tổ chức sự kiện Trung thu – Các doanh nghiệp, tổ chức cần làm những gì?

Một trong những hoạt động hằng năm của các doanh nghiệp đó là tổ chức sự kiện Trung thu. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giúp gắn kết nhân viên. Tuy nhiên, để hoạt động này được diễn ra ý nghĩa và thành công cần có sự chuẩn bị đầy đủ. Cùng tìm ngay tại bài viết này.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện Trung thu

Sự kiện Trung thu là dịp ý nghĩa, không chỉ đối với mỗi gia đình mà còn cả vơi tổ chức, doanh nghiệp. Sự cần thiết của hoạt động này đó là:

– Giúp nhân viên có sân chơi thú vị

– Giúp gắn kết các thành viên

– Tạo sự đoàn kết, sức mạnh tập thể

– Để lại hình ảnh tốt đẹp đối với nhân viên, khách hàng, đối tác

Sự chuẩn bị cần thiết cho sự kiện

Chuẩn bị một kế hoạch

Tùy vào quy mô, chi phí và mục đích lan tỏa mà bạn sẽ lên một kế hoạch phù hợp. Trong kế hoạch sẽ có thông tin đầy đủ cho từng hạng mục, nhân sự, thời gian – địa điểm…

Sau khi có kế hoạch triển khai, bạn cần thiết sẽ chuẩn bị những hạng mục sau:

Chuẩn bị lồng đèn

Lồng đèn là những hạng mục không thể thiếu khi chuẩn bị trung thu. Đa dạng các loại đèn lồng nhiều kiểu dáng và nhiều màu sắc khác nhau. Tạo không gian rực rỡ cho không gian sự kiện.

Chuẩn bị cho mâm cỗ

Mâm cỗ là các loại hoa thơm, quả ngọt và các loại bánh khác nhau. Đồng thời, trái cây cần cắt tỉa hoa văn, cẩn thận để trang trí. Có thể dùng bưởi để làm thành hình con chó lông xù, dưa hấu được cắt tỉa họa tiết hoa lá hoặc chữ… Và không thể thiếu các loại bánh dẻo, bánh nướng.

Phần quà cho mọi người

Có thể đối với người lớn: thường tặng nhau bánh trung thu thể hiện tình cảm thân thiết đối với nhau. Bên cạnh đó, có thể là các món quà nhỏ ý nghĩa gắn liền với sản phẩm của công ty…
Còn đối với trẻ nhỏ: thường những món đồ chơi, bánh kẹo. Hoặc những chiếc mặt nạ, đèn ông sao, đèn lồng điện nhấp nháy.

Các bước tổ chức sự kiện Trung Thu

Sau thời gian chuẩn bị, bạn đã sẵn sàng để triển khai sự kiện trung thu:

– Trang trí những chiếc đèn lồng tạo một không gian ấm áp.

– Trang trí mâm cỗ để phá cỗ đêm rằm: mâm cỗ thật đẹp, có lọ hoa.

– Tổ chức thêm các hoạt động vui chơi gắn kết. Như chương trình văn nghệ, văn nghệ giao lưu, trò chơi có thưởng và phá cỗ đêm trăng rằm.

Trên đây là những gợi ý cho các bạn về một sự kiện trung thu của doanh nghiệp, tổ chức. Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện lớn hơn, đầy đủ các hoạt động vui chơi văn nghệ bài bản. Hãy tìm đến đơn vị tổ chức sự kiện chất lượng, uy tín. Họ sẽ bao quát từ khâu lên ý tưởng, triển khai đến thuê sân khâu, nhân sự, in ấn banner…

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/