Trang chủTin tứcTop các bảng hiệu quảng cáo đẹp độc lạ

Top các bảng hiệu quảng cáo đẹp độc lạ

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của biển quảng cáo đến hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Đây là bước xúc tiến quan trọng giúp khẳng định thương hiệu, mở rộng thị trường. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi ngày càng nhiều đơn vị tập trung đẩy mạnh thiết kế biển bảng quảng cáo.

Top các bảng hiệu quảng cáo đẹp độc lạ
Top các bảng hiệu quảng cáo đẹp độc lạ

Các loại pano quảng cáo đẹp, độc và lạ luôn được các nhãn hàng, các công ty săn lùng. Ai cũng biết rằng, pano quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi chiến dịch truyền thông của mỗi thương hiệu khác nhau. Dễ dàng truyền đạt thương hiệu đến người tiêu dùng.

Nếu chỉ là những ấn phẩm nội bộ thì việc tuyên truyền cũng nhẹ nhàng hơn. Còn đối với các chiến dịch truyền thông lớn thì việc thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp là điều cực kỳ quan trọng. Để gây chú ý cho mọi người.

Đặc biệt, nếu công ty bạn đang ấp ủ ra mắt một chương trình, một sản phẩm mới thì việc lên kế hoạch sử dụng pano quảng cáo ngoài trời là lựa chọn hữu hiệu nhất.

Một thiết kế độc lạ cộng thêm vị trí quảng cáo đắc địa là bí quyết dẫn đến thành công cho một chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo kem đánh răng colgate
Quảng cáo kem đánh răng colgate
Quảng cáo hãng adidas

Nhiều biển quảng cáo ấn tượng khác như:

Công ty TNHH Hatuba là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, quảng cáo màn hình Led nội thành… Với 20 năm hoạt động (kể từ 2000), chúng tôi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong quá trình triển khai chiến dịch truyền thông.

Hatuba cung cấp nhiều hình thức quảng cáo khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Ngoài cho thuê biển tấm lớn ngoài trời, Hatuba còn cung cấp dịch vụ quảng cáo như: biển quảng cáo Led ngoài trời, quảng cáo hộp đèn trên giải phân cách các tuyến đường huyết mạch, quảng cáo xe bus,…giúp tạo hiệu ứng lan toả và bao phủ thương hiệu rộng hơn trong tâm trí khách hàng.

==========================================

LIÊN HỆ:

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba