Trang chủ » TRANG TRÍ ĐƯỜNG PHỐ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

TRANG TRÍ ĐƯỜNG PHỐ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Tết Nguyên Đán là một ngày lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam. Tết bắt đầu cho việc khởi đầu một năm mới với những điều tốt đẹp nhất, hi vọng một năm mới an lành, may mắn, thành công.

Đường phố ngập tràn sắp hoa trang trí Tết, ánh đèn nhấp nháy đủ màu sắc vốn đã trở thành một nét văn hoá lâu nay mỗi dịp tết đến xuân về. Đó cũng là một dấu hiệu để báo hiệu rằng mùa xuân đang cận kề. Có lẽ ai cũng hiểu rằng không khí mùa xuân sẽ kém phần rộn ràng nếu thiếu những con đường trang trí Tết như vậy. 

Góp phần vào niềm vui chung của cả nước trong công cuộc mang hơi thở của mùa xuân đến mọi người. Hoà với không khí đón xuân vui tươi khắp các nẻo đường thành phố. Một hoạt động không thể thiếu đó chính là du xuân đầu năm, cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc năm mới. Dành cho nhau những lời chúc may mắn.

️Không khí Tết cổ truyền ngập tràn trên các tuyến đường, con phố ở thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa. Với sự khéo léo và sáng tạo của Hatuba đã tạo ra những bức tranh năm mới 2023 sinh động, tô điểm thêm màu sắc cho những góc phố, con đường vốn dĩ thân quen, nay trở nên ngập tràn sắc Xuân,

Trang trí đường phố ngày tết luôn cần thiết mỗi khi năm mới tới. Để trang trí đường phố đẹp ấn tượng bạn phải tìm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Bạn hãy liên hệ với Công ty Quảng cáo Hatuba để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

LIÊN HỆ:

– CÔNG TY TNHH HATUBA đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.