Trang chủTin tứcTin tức chuyên ngànhTreo biển bảng quảng cáo ngoài trời sao cho thu hút nhất

Treo biển bảng quảng cáo ngoài trời sao cho thu hút nhất

Biển quảng cáo ngoài trời ngày càng xuất hiện ở nhiều nơi. Hình thức này tuy không mới nhưng luôn cần sự thiết kế, sắp xếp phù hợp để mang lại hiệu quả. Cùng tìm hiểu việc treo biển bảng quảng cáo ngoài trời sao cho thu hút trong bài viết dưới đây.

Một số điểm lưu ý khi treo biển bảng tạo sự thu hút, ấn tượng.

Vị trí treo biển bảng quảng cáo ngoài trời

Đây là nguyên tắc quan trọng, khi có ý định đặt biển quảng cáo. Bạn cần lưu ý thật kỹ càng vị trí dự định sẽ đặt. Hãy tham khảo ngay một số vấn đề sau:

– Lưu lượng người qua lại tại khu vực đó trong một ngày như thế nào? Từ đó, bạn sẽ biết được một ngày biển quảng cáo đó khả năng tiếp cận bao nhiêu người.

– Tốc độ giao thông ở đó quy định được đi nhanh hay chậm. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra khách hàng có thể dành thời gian bao lâu đọc biển bảng. Và từ đó đưa ra nội dung, thông điệp phù hợp.

– Mật độ biển quảng cáo ở khu vực dự định đặt. Nếu biển quảng cáo đặt ở nơi có quá nhiều quảng cáo khác thì chắc chắn tấm biển của bạn cần ấn tượng. Việc lưu ý thiết kế lúc này sao cho thu hút là vô cùng quan trọng.

– Sức gió, hướng gió thường sẽ thế nào? Vì là biển quảng cáo ngoài trời nên yếu tố thời tiết ảnh hưởng nhiều đến độ bền của biển bảng.

Biển bảng quảng cáo cần thiết kế nổi bật, thu hút

Đặc điểm của loại hình quảng cáo này là “quy luật 3 giây”. Điều này có nghĩa là chỉ mất 3 giây để người đi đường chú ý và ghi nhớ trong đầu nội dung biển quảng cáo.

Do đó, biển quảng cáo của bạn cần phải có thiết kế ấn tượng trong lòng khách hàng.

Thiết kế với màu sắc bắt mắt, hình ảnh nổi bật, bố cục rõ ràng cùng thông điệp ngắn gọn. Sẽ đánh vào tâm lý người xem, giúp biển quảng cáo ngoài trời sẽ thu hút với khách hàng.

Áp dụng Slogan đánh mạnh vào cảm xúc người xem

Bạn cũng có thể nếu bật quảng cáo bằng một Slogan đánh vào cảm xúc người xem. Slogan không nên quá dài hay quá ngắn, miễn sao xúc tích đủ ý. Ví dụ, khi bạn bất chợt nhìn vào một tấm biển quảng cáo và bạn cảm thấy thiện cảm với nó. Đây chính là tạo được sự ấn tượng và gây tò mò tìm hiểu về thương hiệu đó.

Một số gợi ý trên đây sẽ giúp bạn thiết kế được biển bảng quảng cáo hiệu quả. Tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng trong chiến dịch truyền thông của mình.

Việc lựa chọn đơn vị chất lượng để thiết kế thi công vô cùng quan trọng. Hãy liên hệ với Công ty quảng cáo Hatuba để được tư vấn cụ thể, phù hợp nhất.

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/