Trang chủ » TUẦN VĂN HÓA TP THANH HÓA – TP HỘI AN

TUẦN VĂN HÓA TP THANH HÓA – TP HỘI AN

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày kết nghĩa giữa TP Thanh Hóa và TP Hội An, tối 27/4/2023, tại Công viên Hội An, Thành ủy, HĐND, UBND TP Thanh Hoá đã tổ chức lễ khai mạc “???̂̀? ??̆? ??́? ?? ????? ??́? – ?? ??̣̂? ??” diễn ra từ ngày 26/4 đến 3/5/2023

Đây là sự văn hóa lớn thể hiện nghĩa tình đặc biệt Thanh Hóa – Hội An luôn được các thế hệ lãnh đạo và Nhân dân hai thành phố dày công vun đắp. Tình cảm son sắt, thủy chung Thanh Hóa – Hội An mãi mãi là niềm tự hào, là tài sản tinh thần vô giá của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân hai thành phố, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của mỗi thành phố.

?????? rất vinh hạnh được đồng hành cùng Ủy ban nhân dân Thành phố Thanh Hóa trong sự kiện này như các hạng mục thiết kế, lắp đặt và trang trí… trong sự kiện giao lưu văn hóa lớn này của Thành phố.

“Tuần văn hóa TP.Thanh Hóa – TP.Hội An” năm 2023 diễn ra từ ngày 26/4 đến 3/5/2023 với nhiều hoạt động văn hóa mang đặc trưng của hai thành phố, như: chương trình biểu diễn các bài hát, múa, khiêu vũ theo dòng nhạc trẻ, với chủ đề “Sức sống xanh”; trình diễn áo dài và trang phục dân tộc xứ Thanh trên nền nhạc các bài hát mới về Thanh Hóa – Hội An, với chủ đề “Duyên dáng phụ nữ Việt Nam”; các hoạt động văn nghệ dân gian như ca trù, chầu văn, hát xẩm với chủ đề “Hương sắc xứ Thanh”; biểu diễn dân ca, dân vũ, áo dài với chủ đề “Hướng về nguồn cội”; các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể thao cộng đồng; trình chiếu clip về các hoạt động văn hóa trong những ngày diễn ra sự kiện, với chủ đề “Nhịp điệu trẻ – Hướng tới tương lai”.

?????? kính chúc “???̂̀? ??̆? ??́? ?? ????? ??́? – ?? ??̣̂? ??” diễn ra thành công tốt đẹp, Chúc cho mối quan hệ kết nghĩa đặc biệt giữa Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân hai thành phố Thanh Hóa – Hội An ngày càng son sắt, thủy chung và phát triển hơn nữa.

LIÊN HỆ:

– CÔNG TY TNHH HATUBA 

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.