Trang chủ » Vì sao nhiều doanh nghiệp lại book quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa?

Vì sao nhiều doanh nghiệp lại book quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa?

Doanh nghiệp của bạn đang quan tâm tới dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa để tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục tiêu của mình nhưng chưa tìm được nguồn thông tin đầy đủ và hữu ích?

Qua bài viết dưới đây, Hatuba xin gửi tới quý doanh nghiệp tất tần tật thông tin về hình thức quảng cáo tại thị trường đang có rất nhiều tiềm năng phát triển này.

Tỉnh Thanh Hóa hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển toàn diện kinh tế – văn hóa – xã hội
Tỉnh Thanh Hóa hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển toàn diện kinh tế – văn hóa – xã hội

Thanh Hóa là một thị trường quảng cáo ngoài trời nhiều tiềm năng

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc, Thanh Hóa sở hữu vị trí địa lí vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành lớn, giáp Lào và có đường bờ biển dài. Chính vì thế, Thanh Hóa hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển toàn diện kinh tế – văn hóa – xã hội và đặc biệt là du lịch với những bãi biển cực kì đông khách như Sầm Sơn, Hải Tiến cùng nhiều địa điểm khác.

Quảng cáo ngoài trời Thanh Hóa đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.
Thanh Hóa đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Đời sống của người dân Thanh Hóa những năm gần đây đã được cải thiện hơn rất nhiều, nhu cầu về vật chất, tinh thần cũng được nâng cao và trở nên đa dạng hơn trước. Hệ thống đường giao thông hoàn thiện giúp quá trình di chuyển cũng như giao thương với các khu vực khác trở nên thật thuận lợi.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mở rộng và phủ sóng hình ảnh thương hiệu tại Thanh Hóa thì quảng cáo ngoài trời chính là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, giúp nhãn hàng tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa có đa dạng hình thức khác nhau

Có thể nói Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành triển khai được rất nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà. Hatuba xin gửi tới quý doanh nghiệp một số loại hình phổ biến nhất hiện nay như sau:

Quảng cáo biển bảng tấm lớn ngoài trời

Quảng cáo panoquảng cáo billboard: Biển bảng xuất hiện rất nhiều trên đường phố ở cả nội và ngoại thành của Thanh Hóa mà hiếm khi có vị trí nào còn trống. Điều đó chứng tỏ rất nhiều nhãn hàng quan tâm tới loại hình quảng cáo ngoài trời này và có vai trò rất lớn giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng hiệu quả.

Pano quảng cáo trên tòa nhà chợ vườn hoa
Pano quảng cáo trên tòa nhà chợ vườn hoa

Các hình thức quảng cáo trên xe buýt, taxi

Quảng cáo trên phương tiện giao thông: Với hai loại phương tiện công cộng chủ chốt là xe buýt và taxi, đây sẽ là giải pháp truyền thông cực kì hiệu quả để đưa hình ảnh nhãn hàng xuất hiện đồng thời tại các địa điểm trên toàn Thanh Hóa. Doanh nghiệp sẽ phải book ít nhất từ 5 xe buýt và 100 xe taxi trở lên thì mới có tác dụng nhất định.

Quảng cáo hai bên thân xe buýt
Quảng cáo hai bên thân xe buýt

Quảng cáo biển hộp đèn ngoài trời

Quảng cáo biển hộp đèn tại Thanh Hóa: Phần lớn hệ thống biển hộp đèn được lắp đặt tại các dải phân cách ở giữa đường hoặc quảng cáo tại sân bay, khách sạn, tòa nhà, trung tâm thương mại… với số lượng lớn nên nếu doanh nghiệp quan tâm tới hình thức quảng cáo này thì nên book cả một dàn biển để tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Quảng cáo biển hộp đèn trên dải phân cách
Quảng cáo Thanh Hóa trên biển hộp đèn trên dải phân cách

Đánh giá hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo ngoài trời ở Thanh Hóa

Không phải bỗng nhiên mà Thanh Hóa lại trở thành một trong những thị trường lí tưởng nhất cho quảng cáo ngoài trời phát triển. Với diện tích rộng lớn cùng đa dạng vị trí triển khai quảng cáo, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ dễ dàng tiếp cận được với đông đảo người xem từ nhiều góc độ khác nhau, mà phần lớn lại chính là khách du lịch ở cả trong và ngoài nước.

Việc lựa chọn thời điểm và khu vực để thực thi chiến dịch cũng sẽ quyết định một phần tới hiệu quả của cả dự án truyền thông đó. Theo kinh nghiệm của Hatuba, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những vị trí gần các khu du lịch của Thanh Hóa, gần trung tâm Thành Phố, gần chợ, trung tâm thương mại, nút giao trên đường Quốc Lộ….

Vị trí biển quảng cáo gần ngã tư đèn đỏ
Vị trí biển quảng cáo ngoài trời Thanh Hóa gần ngã tư đèn đỏ

Không giống như quảng cáo trên báo đài, truyền hình, quảng cáo ngoài trời sẽ xuất hiện trong tầm mắt của người xem bất cứ khi nào họ bước chân ra đường, tiếp cận một cách tự nhiên trong tầm quan sát mà không hề gây ra sự khó chịu cũng như muốn đổi kênh khác cũng không được. Đặc biệt, càng là những vị trí nằm trong nội thành, gần với trung tâm thương mại, sân bay, ngã ba, ngã tư… thì số lượng người tham gia giao thông mỗi ngày lại càng đông đúc.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời dành cho doanh nghiệp

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa mới nhất

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo ở Thanh Hóa thì báo giá là yếu tố không thể thiếu được và các doanh nghiệp luôn đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa sẽ có sự khác biệt giữa các hình thức, vị trí và thời gian thực thi, ví dụ như quảng cáo biển bảng luôn có chi phí đắt đỏ, còn quảng cáo trên các phương tiện giao thông thì sẽ có giá thấp hơn.

Quảng cáo trên billboard có chi phí cao
Quảng cáo ngoài trời Thanh Hóa trên billboard có chi phí cao

Ngoài ra, bảng giá quảng cáo cũng sẽ chênh lệch nhất định tùy theo tình hình của thị trường và có liên quan trực tiếp tới các công đoạn triển khai chiến dịch từ đầu đến cuối. Nếu như doanh nghiệp có nhu cầu dựng vị trí quảng cáo mới hoặc thay đổi nội dung maquette theo đợt thì chi phí sẽ nhiều hơn là chỉ book vị trí có sẵn.

Quý khách hàng nên hợp tác với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín trên thị trường để thường xuyên cập nhật báo giá mới nhất cũng như không nên tự triển khai chiến dịch để tránh vừa lãng phí ngân sách vừa tốn thời gian không cần thiết.

Cách lựa chọn công ty dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa 

Công ty quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong suốt quá trình triển khai chiến dịch truyền thông cũng như các tỉnh thành khác. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thông qua hệ thống website, fanpage để lựa chọn được một đơn vị quảng cáo ngoài trời ở Thanh Hóa thật uy tín và chất lượng.

Công ty TNHH Hatuba với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề luôn sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành cùng quý khách hàng trong tất cả các chiến dịch truyền thông trên toàn quốc. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của chúng tôi đã được khẳng định chất lượng thông qua hàng loạt chiến dịch lớn nhỏ, đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Liên hệ với Hatuba ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Liên hệ:

  • Công ty TNHH Hatuba
  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932
  • Tổng đài CSKH: 088 956 3333
  • Fanpage: Hatuba Advertisment