Trang chủTin tứcVị trí biển quảng cáo dọc tuyến đường quốc lộ – Tại sao không?

Vị trí biển quảng cáo dọc tuyến đường quốc lộ – Tại sao không?

Biển quảng cáo trên đường quốc lộ là những vị trí truyền thông với giá thành không hề thấp nhưng lại gần như không bao giờ trống. Chỉ riêng điều này đã đủ lý giải sức hấp dẫn đặc biệt của loại hình quảng cáo này với các doanh nghiệp sử dụng.

Biển quảng cáo dọc các tuyến đường quốc lộ
Biển quảng cáo dọc các tuyến đường quốc lộ

Những vị trí tốt nhất để đặt biển quảng cáo gồm: Dọc ven đường quốc lộ: Đây là vị trí phổ biến nhất. Ven đường quốc lộ thường có tầm nhìn rộng, không vướng tòa nhà lớn hay cây cối nên biển có thể được nhìn rất rõ. Ngoài người lái xe, hành khách trên xe cũng có thể nhìn ra cửa xe và thấy được rõ nội dung tấm biển.

Biển quảng cáo trên đường quốc lộ được lắp đặt chủ yếu theo dạng biển quảng cáo tấm lớn 1 cột, hay còn gọi là billboard. Kết cấu của biển bao gồm có cột trụ làm từ bê tông hoặc sắt thép, khung biển làm từ sắt không gỉ, cho phép hiển thị từ 2-3 mặt căng bạt Hiflex in hình ảnh quảng cáo doanh nghiệp.

Billboard là sự lựa chọn hàng đầu để đặt trên đường quốc lộ

Sở dĩ billboard là lựa chọn hàng đầu để đặt quảng cáo trên quốc lộ là bởi đây là những tuyến đường không có nhiều các tòa nhà ở 2 bên (không phù hợp lắp đặt pano quảng cáo ốp tường), lại có diện tích trống 2 bên đường khá rộng để triển khai xây dựng loại biển này. Xe di chuyển trên đường với tốc độ cao, chỉ có loại biển quảng cáo tầm cao, kích thước lớn mới đủ sức gây sự thu hút với họ.

Biển quảng cáo được sắp xếp xây dựng song song 2 bên đường, có khoảng cách nhất định để không gây cản trở tầm nhìn của người lái xe.

Quảng cáo trên đường quốc lộ được ra đời để giúp doanh nghiệp hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những tài xế điều khiển xe khi đi trên cung đường này.

Những doanh nghiệp thường book quảng cáo trên đường quốc lộ thường ở các lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm, viễn thông, vật liệu xây dựng, ô tô… cũng chính là lĩnh vực mà những tài xế lái xe quan tâm nhiều nhất.

Hãng sơn tuylips đặt quảng cáo trên quốc lộ
Hãng sơn tuylips đặt quảng cáo trên quốc lộ
  • Biển có kích thước lớn, giúp hiển thị nội dung và hình ảnh quảng cáo ấn tượng, nổi bật hơn.
  • Tầm nhìn cao, rộng, không có vật cản, đảm bảo hiệu quả hiển thị tối đa.
  • Khả năng hiển thị kéo dài 24/24h, ngay cả vào buổi tối với hệ thống đèn chiếu sáng hỗ trợ.
  • Mang tính ép buộc cao, được khách hàng chủ động tiếp nhận trên quãng đường di chuyển dài, không có nhiều điểm nhìn như trong đô thị.
  • Tiếp cận với nhóm khách hàng đông đảo di chuyển bằng ô tô, xe khách với đa dạng lứa tuổi, ngành nghề, mức thu nhập,…
  • Biện pháp tăng cường và hỗ trợ xây dựng thương hiệu hiệu quả.

Tùy thuộc vào tuyến quốc lộ bạn lựa chọn mà giá thành đặt biển sẽ thay đổi. Vị trí biển nằm gần các trạm thu phí, nghỉ chân trên quốc lộ hay đoạn rẽ ra hướng khác sẽ có mức giá cao hơn một chút. Bởi đây là những khu vực mà người lái xe phải giảm tốc độ, biển quảng cáo sẽ dễ được chú ý hơn.

Trung bình, mức giá cho một vị trí biển quảng cáo trên quốc lộ có thể dao động từ 300 triệu – 900 triệu/năm.

  • Thiết kế trên biển quảng cáo nên được đơn giản hóa vì với tốc độ di chuyển cao, người lái xe không thể tiếp nhận những thông tin quá dài dòng.
  • Nên chọn vị trí đặt biển gần trạm thu phí, dừng chân, các lối rẽ ra ngoài để tăng thời gian tiếp cận khách hàng.
  • Tạo ra độ lặp cho quảng cáo với từ 2-3 vị trí biển cách nhau trên cùng một cao tốc để tạo đổ phủ cho thương hiệu.

Nếu như bạn cần những vị trí biển quảng cáo trên đường quốc lộ đẹp trên tuyến đường Quốc lộ đi qua tỉnh Thanh Hóa, Hatuba chính là “đầu mối”!

Chúng tôi hiện đang sở hữu danh sách trên 40 vị trí biển đẹp trên các tuyến đường quốc lộ. Ngoài vai trò là đơn vị cho thuê, Hatuba cũng có hơn 20 năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo ngoài trời, có thể hỗ trợ nhà đầu tư thiết kế, thi công và bảo hành biển chuyên nghiệp, uy tín.

Liên hệ với Hatuba ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời trong thời gian sớm nhất nhé!

CÔNG TY TNHH HATUBA

ĐC: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333

Website: hatuba.com.vn

Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

Fanpage: Hatuba Advertisment