Trang chủTin tứcXe buýt – phương tiện truyền thông phủ sóng

Xe buýt – phương tiện truyền thông phủ sóng

Xe buýt – phương tiện truyền thông phủ sóng, mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Ở những các đô thị phát triển, xe buýt ngày càng thịnh hành, tiện lợi cho cả người đi học và người đi làm. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ như vậy nên xe buýt đã và đang được nhiều thương hiệu quan tâm và quảng cáo ở bên trong, bên ngoài hoặc ngay ở các điểm chờ xe buýt.

Xe buýt - phương tiện truyền thông phủ sóng

                                                Xe buýt – phương tiện truyền thông phủ sóng

1. Dán bên ngoài xe buýt.

Pano sẽ không bị giới hạn thời gian phát sóng nếu quảng cáo trên xe buýt. Không như quảng cáo trên các kênh truyền hình. Truyền thông trên xe buýt cũng có thể phủ sóng ở khắp mọi nơi, pano với kích thước to trên thân xe sẽ khiến khách hàng không thể rời mắt.

Ngoài ra còn truyền thông được trên kính xe, khi chọn kính xe làm nơi quảng cáo, ta có thể hoàn toàn thiết kế theo kiểu decal lưới, vừa rất thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng quảng cáo mà không che mất tầm nhìn, an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh quảng cáo trên những chiếc xe buýt bon bon qua những trung tâm thương mại,từ những con phố đông đúc đến những nẻo đường ít người qua lại của góc phố xứ Thanh, đã trở nên quá quen thuộc và không thể thiếu trong dấu ấn của mỗi người.

  Quảng cáo bên ngoài xe bus

                                               Quảng cáo bên ngoài xe buýt

2. Quảng cáo bên trong xe buýt.

Ngoài quảng cáo ở thân bên ngoài xe bus, chúng ta có thể quảng cáo bên trong xe, như trên ghế ngồi, cửa lên, cửa xuống của xe. Như thế sẽ đánh đúng tầm nhìn của phía khách hàng. Và bây giờ, các nhà cung ứng rất sáng tạo khi quảng cáo thương hiệu ở trên tay cầm của xe buýt.

3. Quảng cáo điểm chờ xe buýt.

Quảng cáo điểm chờ xe buýt là hình thức quảng cáo ngoài trời, mang lại điểm nhấn cho nhiều người. Bởi đây là nơi tập trung đông người.

Quảng cáo điểm chờ xe buýt

                                            Quảng cáo điểm chờ xe buýt

Hình thức quảng cáo này rất tiện lợi cho việc truyền thông, mang thương hiệu đi khắp mọi nơi, dễ dàng đến gần với mọi người, không những thế còn thu hút được nhiều khách hàng cùng lúc. Ngoài ra, khách hàng không thể nào “tắt” quảng cáo này trong bất kỳ trường hợp nào. Kinh phí khi truyền thông trên phương tiện này đỡ chi phí hơn so với các kênh social và TVC. Bên cạnh đó còn có thể quảng cáo được nhiều mặt hàng,nhiều thương hiệu. Quảng cáo xe buýt là giải pháp truyền thông thương hiệu bền vững. Vậy còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không lựa chọn ngay kênh quảng cáo này.  Liên hệ ngay Hatuba để được tư vấn miễn phí.