Trang chủTin tứcÝ tưởng tổ chức sự kiện cho ngày 20/10

Ý tưởng tổ chức sự kiện cho ngày 20/10

20/10 cận kề và các bạn đã nghĩ ra ý tưởng tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam chưa? Hãy để Hatuba giúp bạn có những ý tưởng độc đáo nhé!

Đây là ngày mà phái mạnh thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình đến với một nửa còn lại. Chị em phụ nữ sẽ luôn nhận được những lời yêu thương, tình cảm và sự ngọt ngào. Một bữa tiệc, một bất ngờ, một món quà nhỏ hay một lời chúc độc đáo sẽ là những điều đặc biệt nhất mà phái mạnh dành riêng cho những phụ nữ quan trọng của mình.

Ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 cho chị em công sở

Phái mạnh nên nhanh chóng lên một kế hoạch thật hoàn chỉnh trong ngày 20-10 để chuẩn bị cho chị em đồng nghiệp trong công ty. Không nên chờ đợi đến sát ngày mới lên kế hoạch vì như vậy sẽ không thể chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Chúng ta nên chuẩn bị mọi thứ từ sớm, các anh nên lập những nhóm nhỏ riêng chỉ có nam giới để thảo luận về ý tưởng tổ chức một cách rõ ràng và bí mật hơn.

Các chị em rất thích những điều bất ngờ. Nam giới ở công ty nên lựa chọn hình thức tặng quà bằng cách bốc thăm may mắn. Những món quà được bỏ trong hộp lớn và rắc xốp lên để che phủ. Chị em phụ nữ rất thích cảm giác khám phá những món quà như vậy. Bên cạnh đó, có thể tặng thêm cho chị em mỗi người một bông hoa hồng để tăng sự yêu thương.

Với chị em phụ nữ, đàn ông thường ít khi thể hiện tình cảm nên họ thường có ít người có khiếu nghệ thuật. Chính vì vậy, nếu đột nhiên một anh đồng nghiệp nam ngày thường ít nói đứng lên hát một bài thì chắc chắn sẽ khiến chị em phụ nữ thích thú. Những trò chơi vận động đơn giản cũng sẽ giúp cho không khí của ngày 20-10 thêm sôi nổi và thoải mái hơn.

Ngoài ra, nếu văn phòng bạn rộng rãi thì một buổi tiệc đứng nho nhỏ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Ý tưởng tổ chức 20/10 cho vợ hay bạn gái

Các bạn nên lựa chọn sự bất ngờ làm yếu tố chủ đạo khi tổ chức 20/10 cho vợ hay bạn gái mình nhé. Bạn có thể lựa chọn một ý tưởng tổ chức chẳng hạn như: giả vờ quên ngày 20-10 rồi bất ngờ tặng quà thì sẽ khiến cô ấy hạnh phúc hơn nữa. Một bữa ăn lãng mạn cùng ánh nến, rượu vang và điệu nhạc du dương sẽ khiến vợ hoặc bạn gái của bạn vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc.

Ý tưởng tổ chức 20/10 cho mẹ

Mẹ luôn là người yêu thương chúng ta vô điều kiện trên cuộc đời này. Một ngày đặc biệt như ngày 20-10 thì món quà mà mẹ mong muốn nhất chính là có bạn bên cạnh. Món quà tặng mẹ chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng mẹ cảm thấy vô cùng ấm áp. Mẹ là người chắp đôi cánh cho chúng ta bay cao, bay xa nên mẹ luôn mong chúng ta có thể trở về. Món quà bất ngờ nhất mà bạn nên dành tặng mẹ mình chính là một ngày nghỉ và trở về nhà, ở bên cạnh mẹ, cùng gia đình ăn một bữa cơm sum họp vui vẻ.

Những ý tưởng tổ chức 20/10 mà Hatuba gợi ý, chắc chắn sẽ khiến các chị em phụ nữ bất ngờ và vỡ òa trong hạnh phúc. Hãy tổ chức cho phái nữ một ngày 20-10 thật tuyệt vời và ý nghĩa để cảm ơn sự hy sinh thầm lặng của họ nhé.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/