Trang chủTin tức10 mẫu quảng cáo ngoài trời sáng tạo đến bất ngờ

10 mẫu quảng cáo ngoài trời sáng tạo đến bất ngờ

– Thông điệp quảng cáo là điều quan trọng nhất cho mỗi ấn phẩm quảng cáo. Vậy để làm sao thông điệp của bạn thể hiện một cách hay nhất, ấn tượng và dễ ghi nhớ nhất. Làm thế nào để tạo điểm nhấn, làm thế nào để tạo nên sự khác biệt? Điều đó phụ thuộc vào sự sáng tạo của những người làm quảng cáo. 

– Dưới đây là 10 mẫu quảng cáo sáng tạo mang ý nghĩa thông diệp rõ ràng và rất ấn tượng, có thể khơi dậy cảm hứng cho bạn. 

Ảo tưởng

– Ước tính trong 35 năm nữa, 1 tỷ người trong số 4,4 tỷ người trên hành tinh này sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch. Liệu rằng lúc đó bạn còn có thể tiếp tục ngồi đây và nhìn vào nó?

Ngày hội trao đổi sách

– Hãy mang đến một cuốn truyện và mang đi một cuốn khác.Bạn có nhận ra 2 khuôn mặt của 2 nhân vật rất nổi tiếng trong bức ảnh trên? Đó là Bạch Tuyết và Sherlock Holmes.

Quảng cáo xe Jeep SUV

– Husky là chó sống ở xứ lạnh, ưa vận động. Lạc Đà là loài gắn liền với những sa mạc khô cằn. Quảng cáo muốn truyền tải tới người xem thông điệp chiếc xe của họ rất mạnh mẽ, có thể hoạt động bền bĩ trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Quảng cáo dầu gội

– Hãy nhìn thật kỹ và bạn sẽ thấy điều thú vị của mẫu quảng cáo này.

Quảng cáo audiobook

– William Shakespeare nằm trong tai nghe của bạn.

Đôi mắt mèo hay đồ hộp

– Đây là mẫu quảng cáo thức ăn cho mèo.

Bạn nhìn thấy chữ hay thấy cô gái?

– Một poster cổ động cho việc không nhắn tin khi lái xe. 

Râu hay động vật?

– Quảng cáo dao cạo râu. Hãy giải phóng làn da của bạn.

E = mc2 – quảng cáo mắt kính

– E = mc2, công thức nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của nhà bác học vĩ đại Einstein. Và hãng kính Ozeal đã sử dụng công thức này như một cách truyền tải thông điệp: Đơn giản để nhìn thông minh hơn.

Quảng cáo headphone Sennheiser

– Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo tấm lớn tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Đến với chúng tôi khách hàng luôn luôn có những biển quảng cáo ngoài trời đẹp, ấn tượng với chất lượng tốt, giá thành hợp lý và mang lại giá trị kinh tế, mỹ thuật.

– Tham khảo các dịch vụ quảng cáo của HATUBA: https://www.hatuba.com.vn/vn/quang-cao/