Trang chủTin tứcBiển ăn mòn – Gợi ý hoàn hảo khi làm biển tên công ty

Biển ăn mòn – Gợi ý hoàn hảo khi làm biển tên công ty

Một trong những loại biển bảng sang trọng và có tính thẩm mỹ cao đó là biển ăn mòn kim loại. Nếu bạn đang tìm chất liệu để làm biển tên công ty thì đây là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Biển ăn mòn – Gợi ý hoàn hảo khi làm biển tên công ty

Biển ăn mòn – Gợi ý dành cho bạn muốn làm biển tên công ty

Biển ăn mòn được làm bằng các tấm kim loại. Thường là tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại. Điều này tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm kim loại. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất. Tại Hatuba, chúng tôi sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC. Giúp chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Biển ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty. Đặc biệt là biển bên ngoài trụ sở doanh nghiệp, biển phòng ban, biển chỉ dẫn biển chức danh. Đây là loại bảng quảng cáo tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng, giàu tính thẩm mỹ.

Địa chỉ Thiết kế – Thi công biển tên công ty

Để có được biển tên công ty đẹp, chất lượng tốt bạn cần tìm đến đơn vị thiết kế, thi công uy tín. Một trong những gợi ý cho bạn tại Thanh Hóa – Công ty Hatuba. Đơn vị quảng cáo lâu năm, uy tín với nhiều lợi thế:

– Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox), bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;

– Đội ngũ thiết kế lành nghề, sáng tạo;

– Sử dụng công nghệ cắt khắc CNC hiện đại nhất;

– Bảo hành lên tới 1 năm;

– Dịch vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/