Trang chủTin tứcBiển quảng cáo ngoài trời ấn tượng tại Thanh Hóa

Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng tại Thanh Hóa

Ngày nay khi nhiều loại hình quảng cáo điện tử dần bão hòa, nhiều doanh nghiệp quay trở về với việc truyền thông thương hiệu bằng biển quảng cáo ngoài trời. Đây là loại hình quảng cáo thu hút được nhiều lượt tiếp cận với đa dạng đối tượng và số lượng lớn. Vậy quảng cáo bảng biển ngoài trời là gì, gồm mấy loại, vị trí nên đặt ở đâu đem lại hiệu quả và đơn vị nào thực hiện các loại hình quảng cáo uy tín tại Thanh Hóa.
Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin này cho bạn:

Bảng biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi Pano, đây là loại hình quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút một lượt tiếp cận lớn người tiêu dùng. Với những biển quảng cáo có kích thước tấm lớn, thiết kế nổi bật mắt và thường được đặt ở những trọng điểm giao thông, hoặc các tuyến đường trọng điểm nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

biển quảng cáo ngoài trời
Biển quảng cáo ngoài trời tại CV Hội An – Tp. Thanh Hóa

Hiệu quả của bảng biển quảng cáo ngoài trời trong truyền thông thương hiệu

Đây được xem như là giải pháp xây dựng thương cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Nếu so với loại hình quảng cáo bằng TVC trên sóng truyền hình, quảng cáo qua báo chí, hay quảng cáo trên mạng internet thì quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện theo một tần suất nhất định, nhưng lại chiếm kinh phí vô cùng đắt đỏ.
Trong khi với quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo ngoài trời hình ảnh doanh nghiệp của bạn luôn “đập” vào mắt khách hàng, từ ngày này qua ngày khác, tạo thành thói quen trong tâm trí khách hàng. Một khi thương hiệu trở thành thói quen của khách hàng thì thương hiệu ấy bao giờ cũng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Những tấm bảng biển quảng cáo ngoài trời có hiệu suất hiển thị tối đa, 24/7, và không bao giờ “tắt”, bất kể là ngày hay đêm, ban đêm có hệ thống đèn led soi sáng để bảng quảng cáo của bạn luôn nổi bật. Biển quảng cáo tấm lớn tại ngã tư nơi có mật động giao thông đông đúc có hiệu quả cao

Với những sản phẩm đa dạng, phổ thông, không phân biệt ngành nghề, đối tượng sử dụng, thì sử dụng bảng biển quảng cáo là vô cùng thích hợp, vì nó tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn, với mọi lĩnh vực, ngành nghề, mức thu nhập, độ tuổi, giới tính, sở thích… vô cùng đa dạng.

Những bảng biển quảng cáo này có kích thước lớn, được đặt ở tầm cao, thoáng đãng, không bị vật cản che chắn, nên dễ dàng nổi bật và thu hút khách hàng khi tham gia giao thông, đặc biệt là qua những ngã tư, thời gian chờ đèn đỏ, có khá nhiều người có thói quen nhìn mọi thứ trong lúc đó, và quảng cáo của bạn sẽ được lọt vào tầm mắt họ.

Nội dung trên bảng biển quảng cáo nếu được thiết kế một cách thông minh và tối ưu, sẽ truyền tải hết được nội dung, thông điệp về thương hiệu của bạn một cách vô cùng thiết thực và ấn tượng, với tần suất lặp lại từ ngày này qua tháng khác.

Bảng biển quảng cáo ngoài đường thường áp dụng cho lĩnh vực nào?

bienr quảng cáo ngoài trời
Biển quảng cáo được chiếu đèn Led vào ban đêm

Pano áp dụng được hầu hết cho mọi sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh hiện nay của doanh nghiệp, và thường được sử dụng khi công ty muốn quảng biển quảng cáo ngoài trời bá cho sản phẩm mới, hoặc chỉ đơn thuần là quảng bá hình ảnh sản phẩm đến khách hàng, và muốn in sâu vào tâm trí của khách hàng.

Đơn vị nào thực hiện các loại hình quảng cáo uy tín tại Thanh Hóa

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên địa bàn, Hatuba Thanh Hóa cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

– Giám sát hoạt động quảng cáo đảm bảo quảng cáo luôn được sạch, đẹp và thẩm mỹ.

– Có đội ngũ chuyên viên tư vấn, triển khai giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường cũng như lĩnh vực quảng cáo tại địa phương.

– Hỗ trợ mọi thắc mắc và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình để quảng cáo xe buýt tiết kiệm và hiệu quả.

Gọi ngay hotline 0903.214.932 để được báo giá và hỗ trợ lập kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất.