Trang chủTin tứcBiển quảng cáo ngoài trời tại chợ Tây Thành Thanh Hóa

Biển quảng cáo ngoài trời tại chợ Tây Thành Thanh Hóa

Sản phẩm của bạn muốn tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp, ấn tượng và đầy hiệu quả? Kênh quảng cáo tại chợ truyền thống là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Quảng cáo ngoài trời tại chợ truyền thống

Chợ truyền thống phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam, khách hàng của chợ thì vô cùng đa dạng đông đúc, vì hầu như ai cũng cần đi chợ, từ người già cho tới trẻ nhỏ, nam, nữ, từ người có thu nhập tốt cho tới thu nhập trung bình, từ người lao động bình dân cho tới nhân viên văn phòng… Nhưng tập trung nhiều hơn là phái nữ (các bà, các mẹ, các chị), những người nắm giữ quyền chi tiêu trong gia đình.… là phân khúc khách hàng của các nhãn hàng thuộc lĩnh vực tiêu dùng nhanh (FMCG).

Chợ Tây Thành hội tụ đủ thế mạnh để quảng cáo như: vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đãng, tập trung khách hàng mục tiêu, lưu lượng người qua lại đông, dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ; dễ dàng triển khai,…

Chợ Tây Thành là một trong những chợ lớn và đông đúc bậc nhất tại Thanh Hóa.

Xã hội hiện nay đang ngày càng hiện đại hơn với hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại mọc lên như nấm nhưng qua thống kê, có đến khoảng hơn 90% người dân vẫn lựa chọn chợ là điểm mua sắm thường xuyên và tiện lợi nhất.

Thông tin vị trí Pano quảng cáo ngoài trời tại chợ Tây Thành, TP. Thanh Hóa:

  • Vị trí: biển quảng cáo tại Chợ Tây Thành, pano quảng cáo lắp đặt ngay hông bên phải của chợ – nơi mà không ai có thể bỏ qua khi tới chợ.
  • Độ cao của biển: có độ cao khoảng 5 -7 mét trở lên (vì nếu thấp quá sẽ làm giảm tầm nhìn xa của người đi đường, hoặc sẽ bị che lấp bởi vật cản phía trước).
  • Kích thước: 12,3m x 6m x 1 mặt
  • Tầm nhìn: 1000m – 2000m
  • Mật độ xe qua lại rất đông: 550,000 lượt/ngày
  • Chất liệu: Khung sắt, kết cấu thép, mặt bạt Hiflex chất lượng cao, kỹ thuật số digital 04 màu với độ phân giải cao 720dpi.

Hình ảnh thực tế:

Biển quảng cáo tại chợ Tây Thành
Biển quảng cáo tại chợ Tây Thành

Đánh giá:

Nằm ở chợ Tây Thành,được xếp vào vị trí pano quảng cáo loại A theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh). Biển quảng cáo được lắp đặt trên cổng chợ Tây Thành, tp. Thanh Hóa.

Chợ Tây Thành có mặt tiền rất lớn, cho phép lắp đặt Pano với kích thước lớn, thu hút mọi sự tập trung của người đi đường.

– Vị trí quảng cáo đẹp: Pano chợ Tây Thành lắp đặt bên phải cổng chợ, không chỉ tiếp cận với đối tượng chính là những người đi chợ mà còn là những người lưu thông trên đường.

– Tiếp cận với khách hàng một cách gần gũi: biển quảng cáo tại chợ thì tiếp cận khách hàng ở cự ly rất gần, ngước lên là nhìn thấy. Với kích thước lớn nên dễ gây ấn tượng mạnh, nhanh, trực tiếp đến thị giác mọi người

–  Đa dạng đối tượng khách hàng từ mọi lứa tuổi, giới tính, mức thu nhập, sở thích, nhu cầu…

– Tần suất quảng cáo lặp đi lặp lại, in sâu vào tâm trí khách hàng

Bảng quảng cáo tại chợ sẽ luôn xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng với tần suất gần như là mỗi ngày, lặp đi lặp lại nên dễ dàng tạo được ấn tượng mạnh mẽ và khiến khách hàng ghi nhớ về thương hiệu.

– Muốn tiếp cận với bà nội trợ, quảng cáo ngay biển chợ

– Chi phí quảng cáo linh hoạt

– Tạo độ phủ cho thương hiệu

=> Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông mỗi ngày: 550.000 lượt/ngày

Công ty Quảng cáo Hatuba với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo biển chợ nói riêng, Hatuba đã thực hiện hàng trăm chiến dịch cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ với chất lượng hàng đầu được kiểm định thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hatuba, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hatuba luôn sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo!

==========================================

– THÔNG TIN CHI TIẾT

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932