Trang chủTổ chức sự kiệnTổ Chức RoadshowCác bước tổ chức chạy roadshow cần lưu ý

Các bước tổ chức chạy roadshow cần lưu ý

Roadshow là hình thức quảng bá sản phẩm bằng cách đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng ở ngoài đường phố. Đây là một hình thức vô cùng hiệu quả đang được sử dụng phổ biến. Hình thức Roadshow biểu diễn lưu động, ví dụ như: đeo băng rôn, khẩu hiệu chạy xe khắp các tuyến phố trong thành phố với số lượng lớn PG cả nam và nữ. Cùng tìm hiểu về các bước tổ chức chạy roadshow tại Hatuba.

các bước tổ chức chạy roadshow
Các bước tổ chức chạy roadshow cần lưu ý

Trước hết, lưu ý về việc chọn thời gian thực hiện

Một trong những điều cần chú ý trước hết là về thời tiết. Nếu thời tiết xấu thì đây là điều cấm kị khi tổ chức roadshow. Do đó, việc dự định ngày tổ chức roadshow cần phải tìm hiểu trước về dự báo thời tiết. Đồng thời cần có những kế hoạch dự phòng để ứng phó với những tình huống không như mong muốn.

Lên kế hoạch lộ trình diễn ra roadshow

Cung đường đội roadshow đi qua phải là sẽ những con phố lớn, thuận tiện giao thông di chuyển. Tùy thuộc vào phương tiện như xe đạp, xe máy, oto để thiết kế lộ trình. Lưu ý tìm hiểu về những con đường lớn nhưng có mật độ xe đông đúc, gây cản trở hoạt động. Và để hạn chế tối đa tình trạng xe lưu thông quá đông, hãy tránh đi vào những giờ cao điểm.

Xin cấp phép – Một trong các bước tổ chức chạy roadshow

Việc xin cấp giấy phép roadshow là một yêu cầu bắt buộc. Ban tổ chức cần đến Sở Văn Hóa Thông tin để xin cấp phép cho hoạt động được diễn ra. Khi di chuyển trên địa bàn phường, quận thì cũng cần liên hệ trước để thông báo với cơ quan có thẩm quyền. Tránh việc đang di chuyển thì bị phạt hoặc yêu cầu dừng lại khiến sự kiện bị gián đoạn.

Sắp xếp nhân sựMột trong các bước tổ chức chạy roadshow

Nhân sự tham gia sự kiện thường là nhân sự của đơn vị hoặc thuê PG, PB có ngoại ưa nhìn, nhiệt tình. Đây là một hoạt động vất vả, đòi hỏi tiến độ đảm bảo nên nên ưu tiên những người đã có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng phải lên kế hoạch dự phòng về nhân sự tham gia. Để tránh trường hợp nhân sự cố định gặp khó khăn hay không thể tham gia được.

Triển khai sự kiện

Sau khi đã chuẩn bị kĩ lưỡng thì tiến hành tổ chức roadshow. Trước khi di chuyển cần thống nhất lại lần nữa về lộ trình, thời gian, các điểm tập kết. Và trong quá trình di chuyển cần có đội ngũ đi theo để kịp thời hỗ trợ.

Chi phí thực hiện cho chương trình roadshow là không hề nhỏ. Do đó, quá trình chuẩn bị và thực hiện phải hết sức rõ ràng và chỉn chu. Để đảm bảo cho chương trình được diễn ra đạt được mục đích.

Để đảm bảo cho roadshow diễn ra hiệu quả bạn hãy liên hệ tới công ty quảng cáo uy tín. Với kinh nghiệm tổ chức thường xuyên cho nhiều nhãn hàng. Hatuba sẽ là đơn vị tổ chức sự kiện, quảng cáo uy tín dành cho bạn.  

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba