Trang chủ » Công ty triển khai các chiến dịch quảng cáo xe buýt Thanh Hóa hiệu quả

Công ty triển khai các chiến dịch quảng cáo xe buýt Thanh Hóa hiệu quả

1. Thông tin về xe buýt tại Thanh Hóa

Xe buýt là phương tiện di chuyển công cộng phổ biến nhất ở nước ta hiện nay, dễ dàng bắt gặp các hình ảnh quảng cáo xe buýt trên các cung đường tại nhiều thời điểm trong ngày.
Theo thống kê từ Trung tâm quản lý và điều hành giao thông đô thị tại Thanh Hóa tính đến nay Thanh Hóa có 16 tuyến xe buýt.

Xe buýt được mệnh danh là con ong chăm chỉ trên đường phố, bởi tần suất hoạt động cao và bất kể ngày lễ Tết, ngày mưa hay nắng, đường tắc, xe buýt vẫn cứ xuất hiện trên đường và đưa đón hành khách. Mỗi xe hoạt động từ 5h – 20h, như vậy là sẽ hoạt động trên các cung đường trong suốt 14 giờ mỗi ngày. Và cứ khoảng 15 – 20 phút thì lại có một xe buýt xuất phát từ bến.

quảng cáo xe bus Thanh Hóa
Hình ảnh một quảng cáo xe buýt Thanh Hóa tuyến xe số 4

Nhiều người thích di chuyển bằng xe buýt bởi tính tiện dụng của nó, giá cả lại vô cùng rẻ, mặc dù có phải đứng chen chúc, mệt mỏi vào những giờ cao điểm thì nhiều người vẫn lựa chọn xe buýt, nhất là học sinh sinh viên và người đi làm.

2. Những điều cần biết về quảng cáo xe buýt Thanh Hóa

Trên thế giới, quảng cáo xe buýt rất phổ biến ở hầu hết các nước, và tại Việt Nam, cũng đang có những bước tiến nổi bật.

Bạn có biết rằng quảng cáo trên xe buýt đã được khai thác kể từ 10 năm về trước? Các nhà quảng cáo đã tận dụng nguồn xe dồi dào và việc hoạt động đa dạng trên các tuyến đường của xe buýt để dán decal quảng cáo cho doanh nghiệp. Thử nhẩm tính nhé, xe buýt mỗi ngày di chuyển qua rất nhiều con đường với tần suất hoạt động cao, như vậy thương hiệu của bạn sẽ có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày. Một con số khủng khiếp.

quảng cáo xe bus Thanh Hóa
Quảng cáo xe buýt Thanh Hóa

Quảng cáo xe buýt đặc biệt ở chỗ kích thước quảng cáo lớn, và không lạ khi người ta so sánh chúng với những tấm Pano di động, cái này thì chắc chắn là vượt trội hơn hẳn so với quảng cáo trên xe taxi (vì kích thước nhỏ hơn)

2.1. Các hình thức quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa

Quảng cáo trên xe buýt Thanh Hóa sẽ có 2 hình thức để doanh nghiệp lựa chọn:

– Dán decal trên thân xe: decal quảng cáo lớn, nổi bật, giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn. Vị trí quảng cáo vừa tầm nhìn của người đi đường, dễ dàng thu hút họ.
– Dán decal quảng cáo die-cut trên xe buýt: diện tích lớn hơn khi dán một phần decal quảng cáo diecut lên kính xe buýt, phần diecut này được cắt uốn lượn theo một chi tiết trên ấn phẩm quảng cáo vô cùng sáng tạo và thu hút.
– Quảng cáo bên trong xe (tay cầm, banner, poster trên xe): tiếp cận với khách hàng ngồi trong xe ở cự ly gần.

3. Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Thanh Hóa của Hatuba

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe buýt toàn quốc, Hatuba Thanh Hóa cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

– Giám sát hoạt động quảng cáo trên xe buýt, đảm bảo quảng cáo luôn sạch, đẹp và các xe buýt hoạt động theo đúng lộ trình.

– Có đội ngũ chuyên viên tư vấn, triển khai giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường cũng như lĩnh vực quảng cáo trên xe buýt.

– Có đội ngũ Monitor kiểm tra hiện trạng xe buýt thường xuyên để bảo hành kịp thời với những xe bị cũ, rách trong quá trình di chuyển.

– Hỗ trợ mọi thắc mắc và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình để quảng cáo xe buýt tiết kiệm và hiệu quả.

Gọi ngay hotline 0903.214.932 để được báo giá và hỗ trợ lập kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất.