Trang chủTin tứcĐặt biển bảng quảng cáo tại sân bay góp phần nâng thương hiệu lên một tầm cao mới

Đặt biển bảng quảng cáo tại sân bay góp phần nâng thương hiệu lên một tầm cao mới

Quảng cáo tại sân bay là xu hướng ngày càng được các nhãn hàng sử dụng. Với ưu điểm là nơi tập trung đông người, lại có thời gian tiếp xúc lâu nên tạo hiệu quả quảng cáo tốt. Nhiều nhãn hàng đã tận dụng lợi thế này để nâng thương hiệu của mình lên tầm cao mới. Cùng làm rõ xem đặt biển quảng cáo ở sân bay đóng góp vai trò cụ thể nào?

Đặt biển bảng quảng cáo tại sân bay góp phần nâng thương hiệu lên một tầm cao mới

Biển bảng quảng cáo tại sân bay mang thương hiệu lên một tầm cao mới

Các doanh nghiệp lớn đều mong muốn phủ sóng hình ảnh trên thị trường. Chính vì vậy, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi triển khai một dự án truyền thông mới.

Sân bay có nhiều ưu thế hơn so với siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện… Sân bay là địa điểm có diện tích lớn, cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại. Ngành hàng không – phương tiện giao thông thuộc loại đắt đỏ nhất hiện nay. Việc sử dụng máy bay để di chuyển đã quen thuộc với hàng chục chuyến bay mỗi ngày, tiếp đón cả chục nghìn lượt khách khác nhau. Như vậy, sân bay là địa điểm vô cùng lí tưởng và thuận lợi, giúp thương hiệu được nâng tầm.

Đánh trúng vào khách hàng tiềm năng ở phân khúc cao cấp

Số lượng hành khách và cả những người đến để đưa tiễn gia đình, bạn bè tại sân bay mỗi ngày là cực kì lớn. Với đặc thù hoạt động trên phạm vi rộng lớn, giá vé khá đắt đỏ nên hầu hết là đối tượng khách hàng tiềm năng.  Ở đây sẽ được xếp vào phân khúc cao cấp như doanh nhân, giám đốc, nguyên thủ quốc gia, nghệ sĩ, khách du lịch… Họ thường xuyên có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp lớn.

Đơn vị đặt biển bảng quảng cáo tại sân bay uy tín Thanh Hóa

Thanh Hóa hiện nay nổi tiếng với sân bay Thọ Xuân. Mỗi ngày có nhiều chuyến bay của nhiều nhãn hàng, tiếp đón hàng nghìn lượt khách. Do đó, đây là địa điểm lí tưởng cho các nhãn hàng đặt quảng cáo, thu hút khách hàng – nâng tầm thương hiệu.

Với nhiều năm kinh nghiệm đặt quảng cáo tại sân bay, Hatuba tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu biển quảng cáo và vị trí hợp lý tại sân bay.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/