Trang chủTin tứcHiệu quả vượt trội quảng cáo ngoài trời vào dịp lễ giáng sinh

Hiệu quả vượt trội quảng cáo ngoài trời vào dịp lễ giáng sinh

Giáng sinh là cơ hội để quảng cáo ngoài trời chứng minh được những hiệu năng tuyệt vời cho các doanh nghiệp: tăng cường quảng bá, xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng…

Quảng cáo ngoài trời coca cola
Quảng cáo ngoài trời coca cola

Vào thời điểm Giáng sinh, tỉ lệ ra đường của người tiêu dùng càng tăng cao để đi mua sắm, đi chơi,… Vào lúc này, Quảng cáo ngoài trời chính là công cụ tuyệt vời để thúc đẩy tối đa khả năng hiển thị, gia tăng cơ hội thu hút khách hàng tìm đến cửa hàng, mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ.

Trong bài viết này, Cùng Hatuba khám phá những lợi ích của việc đưa quảng cáo ngoài trời vào kế hoạch tiếp thị kinh doanh trong dịp Lễ Giáng sinh và Năm mới.

Mùa lễ hội vào dịp cuối năm được xem là một trong những cao điểm quảng cáo không thể bỏ qua. Các quảng cáo cho Lễ Giáng sinh xuất hiện trên mọi mặt trận truyền thông: báo chí, truyền hình, đài phát thanh, quảng cáo trực tuyến,…

Tuy nhiên để nói về một phương tiện có thể tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ, ứng cử viên số 1 vẫn chính là quảng cáo ngoài trời! Theo nghiên cứu của JCDecaux, số lượng người đi lại trên đường hay đến những con phố, trung tâm mua sắm nhiều hơn 25% vào tháng 12 so với các thời điểm còn lại trong năm.

Theo đó, bằng cách đặt quảng cáo ở những vị trí đắc địa, bạn có thể nhắm mục tiêu đến một lượng khách hàng cực lớn. Đặc biệt, với tần suất quảng cáo liên tục 24/24h, quảng cáo ngoài trời sẽ giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ một vị khách nào!

Có một sự thật là các quảng cáo Giáng sinh mọi năm luôn thường được bắt đầu sớm. Theo Marketing Week, gần một nửa số người mua sắm trên thiết bị di động hoàn thành việc mua sắm vào tháng 11.

Và trong những năm gần đây, các công ty ngày càng có thêm nhiều chương trình giảm giá giữa mùa, thường là những tháng trước tháng 12. Điển hình là sự kiện Black Friday – Thứ Sáu đen tối – một trong những ngày mua sắm mạnh nhất ở nước Mỹ, và đang lan rộng trên toàn thế giới.

Vì thế mà khi sử dụng quảng cáo trong dịp Lễ Giáng sinh, tốt nhất bạn nên bắt đầu sớm một chút. Chẳng hạn như bắt đầu một chiến dịch từ khoảng đầu hoặc giữa tháng 11. Điều này là một sự chuẩn bị rất tốt, giúp bạn gia tăng đủ nhận diện, nhận thức với lượng khách hàng nhất định và sẵn sàng cho ngày bùng nổ tiêu dùng.

Từ biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên phương tiện giao thông cho đến màn hình kỹ thuật số. Thậm chí bao gồm các chương trình mang yếu tố trải nghiệm bởi sẽ không có giới hạn nào cho sự sáng tạo thiết kế chiến dịch Giáng sinh ngoài trời của bạn.

Biển quảng cáo ngoài trời

Thông thường, khi mọi người nghĩ về các quảng cáo ngoài trời, thì phương tiện tiếp cận đầu tiên hiển nhiên là biển quảng cáo.

Quảng cáo giáng sinh trên biển quảng cáo ngoài trời
Quảng cáo giáng sinh trên biển quảng cáo ngoài trời

Những biển quảng cáo tấm lớn này thường được nhìn thấy trên các tuyến phố đông đúc, sầm uất, hay gắn trên các tòa nhà cao tầng dọc 2 bên đường, nơi giao lộ. Chúng là một công cụ tuyệt vời để thu được sự chú ý từ khoảng cách xa. Kích thước lớn, nằm trên tầm cao, biển quảng cáo mang đến một không gian sáng tạo đậm chất nghệ thuật, với hình ảnh, thông điệp được thể hiện rõ ràng cùng lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng

Một vị trí phổ biến khác để đặt quảng cáo ngoài trời là trên các phương tiện công cộng như: xe buýt, tàu điện ngầm,… Thay vì biển quảng cáo cố định, những quảng cáo này sẽ di chuyển trên các tuyến phố, xuất hiện ở những khu vực tập trung đông người và phương tiện, mở rộng địa bàn truyền thông với lượng khách hàng lớn.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông
Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Quảng cáo kỹ thuật số (DOOH) ngày càng phát triển, phổ biến trên khắp các trung tâm mua sắm và đường phố trong những năm gần đây. Với màn hình cảm ứng và thường là diễn tả hình ảnh động hoặc định dạng video, những quảng cáo số hóa này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để quảng bá thương hiệu của bạn và thu hút khách hàng.

Các chiến dịch kỹ thuật số ngoài trời có thể mang lại lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp. Chúng có khả năng cập nhật nhanh chóng và dễ dàng. Cùng với đó, các định dạng quảng cáo được thể hiện đa dạng hơn, đặc sắc hơn và quan trọng là có thể tạo ra sự tương tác trực tiếp với công chúng.

Quảng cáo ngoài trời có thể hình thành theo nhiều cách, cho phép thương hiệu của bạn xuất hiện ấn tượng và độc đáo tới công chúng trong các khu vực mục tiêu. Mùa lễ hội lớn nhất trong năm đã đến, đừng bỏ qua một thời điểm hoàn hảo để tăng tốc cho doanh số và giá trị thương hiệu tăng cao cuối năm bạn nhé!

Liên hệ:

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba