Trang chủTin tứcLý do các doanh nghiệp địa phương nên book quảng cáo ngoài trời?

Lý do các doanh nghiệp địa phương nên book quảng cáo ngoài trời?

Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão và phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc của lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, các doanh nghiệp địa phương hiện cũng có thể dễ dàng sử dụng hình thức này để truyền thông cho thương hiệu của mình tới đông đảo người tiêu dùng.

Nếu như trước đây quảng cáo ngoài trời phần lớn chỉ phát triển ở một số thị trường lớn hoặc chủ yếu được các nhãn hàng lớn lựa chọn (bởi vì chi phí khá đắt đỏ) thì hiện nay, hầu như ở tỉnh thành nào cũng đã có sự xuất hiện của hình thức quảng cáo tuy lâu đời nhưng chưa bao giờ lạc hậu này.

Book quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Thanh Hóa
Book quảng cáo ngoài trời tại Thành phố Thanh Hóa

Các doanh nghiệp địa phương với quy mô vừa phải cũng đã và đang có sự quan tâm, tìm hiểu sau khi nhận thấy được nhu cầu của người dân đang dành ra phần lớn thời gian trong ngày để có mặt ngoài đường.

Quảng cáo ngoài trời thực sự là một giải pháp truyền thông sở hữu rất nhiều tiềm năng giúp doanh nghiệp truyền thông rộng rãi, tiếp cận chủ yếu với người dân địa phương, cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng được hướng tới.

Người dân thường sẽ quen thuộc và có nhu cầu sử dụng những sản phẩm, dịch vụ được sản xuất và cung cấp ở ngay chính tại nơi mình sống nên sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả khi có sự tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo.

Doanh nghiệp book quảng cáo tại chợ truyền thống
Doanh nghiệp book quảng cáo tại chợ truyền thống

Doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những vị trí sẽ xuất hiện trong tầm nhìn của đông người nhất có thể, ví dụ như các tuyến đường lớn có ngã ba, đèn đỏ, khu dân cư sinh sống… để đảm bảo được thương hiệu sẽ xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường ít nhất là một lần, chưa tính những người sẽ quan sát nhiều lần khi họ có cung đường di chuyển cố định như đi học, đi làm…

Quảng cáo ngoài trời tại địa phương sẽ có chi phí rẻ hơn so với các tỉnh thành lớn nên doanh nghiệp có thể cân nhắc và phân bổ nguồn ngân sách truyền thông sao cho hợp lí.

Hiện nay, có một số hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp địa phương lựa chọn nhất cho dự án truyền thông của mình như:

Quảng cáo pano/billboard: Đây là hình thức dễ thấy nhất với hai loại chính là quảng cáo Pano, Billboard.

Pano là dạng biển được ốp lên bề mặt hông tường của tòa nhà từ hai tầng trở lên bằng khung kim loại rất chắc chắn, bên ngoài bao phủ bằng bạt Hiflex có in nội dung maquette.

Quảng cáo pano ngoài trời
Quảng cáo pano ngoài trời

Billboard bao gồm một cột trụ được chôn sâu xuống đất, bên trên nâng đỡ khung kim loại có căng bạt Hiflex ở hai hoặc ba mặt. Cả hai loại biển bảng này đều có kích thước rất lớn và được lắp đặt hệ thống đèn Metal công suất lớn để chiếu sáng vào ban đêm.

Billboard quảng cáo tại đường quốc lộ

–  Quảng cáo trên giải phân cách: hay còn gọi là biển hộp đèn trên dải phân cách là một hình thức quảng cáo sống động, tạo hiệu ứng cao do độ phủ các biển lớn. Hệ thống biển hộp đèn trên các tuyến đường huyết mạch ở các khu vực trọng điểm, đông dân cư.

Quảng cáo biển hộp trên giải phân cách
Quảng cáo biển hộp trên giải phân cách

Việc đăng tải thông tin, hình ảnh quảng cáo tại trục đường chính sẽ là một giải pháp quảng cáo ngoài trời hiệu quả, góp phần gia tăng đáng kể trong việc tăng nhận biết thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà các đơn vị kinh doanh đang quảng cáo, thúc đẩy quá trình liên hệ, giao dịch mua bán.

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông: Phổ biến ở đây là quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo trên xe taxi, chủ yếu là các hãng xe, tuyến xe hoạt động để phục vụ người dân địa phương.

Xe buýt có một cung đường di chuyển cố định mỗi ngày còn xe taxi thì có thể hoạt động trên phạm vi rộng khắp toàn tỉnh nên doanh nghiệp có thể tham khảo và book một cách dễ dàng.

Quảng cáo xe buýt
Quảng cáo xe buýt

Ngoài ra, chi phí để book các tuyến xe buýt hay taxi địa phương so với những tỉnh thành lớn cũng hợp lí với nguồn ngân sách hơn rất nhiều.

Quảng cáo băng rôn, phướn: Đây là hình thức phù hợp với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì nó vừa dễ triển khai với số lượng lớn (có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn chiếc), lại có nhiều vị trí treo vô cùng đắc địa, chi phí rẻ và đảm bảo được cho hình ảnh thương hiệu có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi.

quảng cáo phướn

Băng rôn có dạng hình chữ nhật ngang và phướn có hình chữ nhật đứng, mỗi loại lại có kích thước và báo giá khác nhau nên doanh nghiệp có thể cân đối và tùy vào mục đích truyền thông để lựa chọn sao cho phù hợp.

Doanh nghiệp của bạn đang muốn book quảng cáo tại Thanh Hóa để đưa thương hiệu phủ sóng thật rộng rãi nhưng chi phí phải phù hợp?

Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Hatuba Advertising – hiện đang được rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trên thị trường lựa chọn làm đối tác đồng hành tại thị trường Thanh Hóa.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới các vị trí quảng cáo trên khắp tỉnh Thanh Hóa, tự tin có thể triển khai chiến dịch truyền thông cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên cập nhật những tình hình mới nhất trên thị trường để mang đến cho doanh nghiệp các thông tin và báo giá mới nhất.

CÔNG TY TNHH HATUBA

ĐC: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333

Website: hatuba.com.vn

Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

Fanpage: Hatuba Advertisment