Trang chủTin tứcLý do các doanh nghiệp nên đầu tư quảng cáo tại sân bay

Lý do các doanh nghiệp nên đầu tư quảng cáo tại sân bay

Nhận thấy những lợi thế về mặt truyền thông vô cùng nổi trội, quảng cáo tại các sân bay được đánh giá là những giải pháp mang lại hiệu quả, được các doanh nghiệp có quy mô lớn chi phí khá đắt đỏ.

1. Quảng cáo tại sân bay mang thương hiệu lên một tầm cao mới

Bạn có biết, các doanh nghiệp lớn nhu cầu muốn phủ sóng hình ảnh trên thị trường lại càng cần thiết, một phần cũng là vì sự cạnh tranh vô cùng gay gắt từ các đơn vị đối thủ. Chính vì vậy, cho dù hầu hết những hình thức quảng cáo trong sân bay đều có mức chi phí vô cùng đắt so với các khu vực khác, song nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn mỗi khi chuẩn bị triển khai một dự án truyền thông mới.

So với siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện… thì sân bay là địa điểm có diện tích cực kì rộng lớn, cơ sở vật chất – hạ tầng rất hiện đại, được xây dựng nhằm phục vụ cho ngành hàng không – phương tiện giao thông thuộc loại đắt đỏ nhất hiện nay. Việc sử dụng máy bay để di chuyển giữa các tỉnh thành trong nước và cả trên thế giới đã trở nên vô cùng quen thuộc với hàng chục chuyến bay đều đặn mỗi ngày, tiếp đón cả chục nghìn lượt khách khác nhau. Như vậy, có thể thấy sân bay là địa điểm vô cùng lí tưởng và thuận lợi, sở hữu đầy đủ mọi điều kiện để giúp thương hiệu được nâng lên một tầm cao mới.

2. Đánh trúng vào khách hàng tiềm năng ở phân khúc cao cấp

Như đã nói ở trên, số lượng hành khách và cả những người đến để đưa tiễn gia đình, bạn bè tại sân bay mỗi ngày là cực kì lớn và không thể thống kê được. Với đặc thù của máy bay chuyên hoạt động trên phạm vi rộng lớn, giá vé khá đắt đỏ nên hầu hết đối tượng khách hàng tiềm năng ở đây sẽ được xếp vào phân khúc cao cấp như doanh nhân, giám đốc, nguyên thủ quốc gia, nghệ sĩ, khách du lịch… và họ thường xuyên có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp lớn.

3. Đơn vị quảng cáo tại sân bay uy tín Thanh Hóa

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế pano quảng cáo, Hatuba tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế pano đẹp, hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp bạn.

– THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba