Trang chủTin tứcXu hướng quảng cáo ngoài trời nổi bật trong thời kỳ 4.0

Xu hướng quảng cáo ngoài trời nổi bật trong thời kỳ 4.0

Trước những thay đổi của tình hình kinh tế – chính trị thế giới, lĩnh vực truyền thông cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Phù hợp với nhu cầu thị hiếu ngày càng tinh tế của người tiêu dùng. Xu hướng quảng cáo ngoài trời trong thời kỳ 4.0 một lần nữa đã gọi tên màn hình Led quảng cáo.

Năm 2020 là một năm đánh dấu sự chuyển dịch mạnh mẽ của thị trường quảng cáo ngoài trời. Trong thời đại quảng cáo Internet đang phát triển mạnh mẽ. Quảng cáo ngoài trời cũng phải chuyển dần sang các công nghệ “online” hóa, vừa để bắt kịp thời đại lại dễ dàng bám đuổi theo hành vi và thói quen tiếp nhận thông tin quảng cáo của người dùng.

Quảng cáo ngoài trời giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược xã hội. Các nội dung trên quảng cáo ngoài trời cũng linh hoạt và kích thích người xem như trên các nền tảng online.

Được nhận xét là một trong những xu hướng làm mưa làm gió thị trường quảng cáo 2019. Quảng cáo màn hình LED chiếm nhiều ưu thế vượt trội so với những loại hình quảng cáo bằng hình ảnh tĩnh như cũ. Màn hình LED quảng cáo sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh. Đem đến làn gió mới cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Màn hình Led được đánh giá là xu hướng quảng cáo đem lại nhiều hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng. Nhờ vào yếu tố sinh động, trực quan và đặc biệt là màu sắc khi thể hiện sản phẩm. Loại hình quảng cáo ngoài trời này có sức hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt hiệu quả khi trình chiếu tại những nơi đông người có không gian rộng lớn.

Bạn đang có nhu cầu thực thi quảng cáo pano ngoài trời dành cho thương hiệu của mình. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga – Phường Đông Thọ -TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba