Trang chủTin tứcNhững lưu ý tổ chức sự kiện trong mùa lễ hội cuối năm

Những lưu ý tổ chức sự kiện trong mùa lễ hội cuối năm

Để tổ chức sự kiện cuối năm hấp dẫn và đầy ý nghĩa luôn là nỗi băn khoăn của mỗi doanh nghiệp. Vì đây không chỉ là dịp để công bố những dấu mốc quan trọng. Những thành tựu đạt được trong một năm qua. Mà đây còn là dịp để gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty tới các thành viên. Gắn kết và nhận diện thương hiệu đến với công chúng. Từ đó, tạo động lực giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và đi lên bền vững.

Tổ chức sự kiện cuối năm
Tổ chức sự kiện cuối năm

Nhưng làm thế nào để có thể tổ chức một sự kiện cuối năm đầy ý nghĩa và hấp dẫn cần lưu ý những điều dưới đây:

Đầu tiên phải xác định rõ mục đích để lập kế hoạch phù hợp:

Mục đích tổ chức tiệc cuối năm nhằm gắn kết các thành viên trong công ty. Hay gửi lời tri ân khách hàng đối tác. Nếu là gắn kết các thành viên trong công ty có kế hoạch phù hợp, cần có các chương trình khích lệ tinh thần. Phát triển những nội dung liên quan đến các hạng mục của công ty nhằm gắn kết và giúp mọi người không quên nhiệm vụ cũng như gửi lời cảm ơn đối với nhân viên của mình trong suốt một năm qua.

Xác định chi phí dự trù cho buổi tiệc:

Điều này giúp bạn có thể dự toán một cách thích hợp tránh việc thâm hụt ngân sách không đáng có.Ngân sách phụ thuộc vào số người tham dự, có thể chia đầu người để tính ngân sách, và ngân sách có thể tính dư để trường hợp những phát sinh trong quá trình tổ chức xảy ra.

Xác định được số người tham dự cũng là một bước hết sức quan trọng

Việc này giúp bạn có thể chọn được địa điểm phù hợp cũng như tính toán chi phí dễ dàng. Số người tham dự sẽ có những con số chính xác hoặc ước tính. Có thể tính đến trường hợp những người tham dự có đi kèm những người thân, con cái hoặc người yêu. Để từ đó có phương án hữu ích.

Tìm địa điểm tổ chức:

Như tổ chức ở nhà hàng, khách sạn, hội trường… hoặc có thể tổ chức ngoài trời, các khu du lịch..
Ở mỗi địa điểm cần khảo sát địa hình, không gian và cơ sở vật chất. Nếu cần một không gian rộng để chơi các trò chơi hoặc có trẻ con cần được bảo đảm nếu có bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự là phương án rất tốt.

Lên kịch bản cho chương trình:

Đây là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và ý nghĩa của sự kiện. Đa phần các kịch bản của các buổi tiệc cuối năm thường đi theo lối mòn và gây nhàm chán cho người tham dự. Và điều này đi ngược lại mong muốn của người tổ chức. Vì vậy kịch bản của chương trình phải khiến người tham dự đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác và có những kỷ niệm khó quên. Tuy nhiên, vẫn phải giữ được những nghi thức truyền thống của buổi lễ.

Công tác chuẩn bị hậu cần:

Để chương trình diễn ra trôi chảy thì việc chuẩn bị hậu cần cũng rất quan trọng như: phương tiện đi lại, thực đơn cho bữa tiệc, quà tặng và nhân sự cần thiết…Trên đây là những lưu ý để có được một sự kiện tiệc cuối năm hoàn hảo, hấp dẫn và đầy ý nghĩa. Bạn đang cần tìm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín – chất lượng. Nắm được các yếu tố cần thiết trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Liên hệ:

  • Công ty TNHH Hatuba Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932
  • Tổng đài: 088 956 3333
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/