Trang chủ » Những vị trí quảng cáo biển hộp đèn thông dụng nhất hiện nay.

Những vị trí quảng cáo biển hộp đèn thông dụng nhất hiện nay.

vị trí quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn là một hình thức truyền thông đang được ưa chuộng, nhưng nên book biển hộp đèn tại những khu vực, vị trí nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Hãy cùng Hatuba tìm hiểu và phân tích những vị trí quảng cáo biển hộp đèn thông dụng nhất hiện nay nhé.

vị trí quảng cáo biển hộp đèn

Ưu điểm của quảng cáo biền hộp đèn

Đây là hình thức đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng cho tới nay vẫn nhận được sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng bá cho thương hiệu của mình. Một hình thức quảng cáo vừa có thể lắp đặt ở ngoài trời, vừa có thể lắp đặt trong nhà.

Với kích thước và kiểu dáng khá đa dạng, ngoài việc giúp các doanh nghiệp truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả thì biển hộp đèn còn góp phần làm cho cảnh quan xung quanh được đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều.

Tùy từng vị trí mà quảng cáo biển hộp đèn sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy doanh nghiệp cần cân nhắc và tìm hiểu kĩ để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiến dịch của mình.

Vị trí quảng cáo biển hộp đèn thông dụng nhất hiện nay

Quảng cáo biển hộp đèn trên dải phân cách

Dải phân cách có vai trò vô cùng quan trọng, nhằm giúp ngăn riêng hai tuyến đường một chiều ngược hướng với nhau. Mỗi dải phân cách thường có chiều rộng đủ để trồng hoa, trồng cây và đặt các loại biển báo, biển hộp đèn.

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời tại dải phân cách sẽ được lắp đặt trên cả hai mặt, để người tham gia giao thông từ hai hướng đều có thể quan sát được hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp đang muốn truyền tải. Khi trời tối, biển hộp đèn sẽ phát sáng và trở nên vô cùng nổi bật giữa khung cảnh xung quanh, hầu như sẽ lọt vào tầm mắt của tất cả những người đang di chuyển trên đường.

Quảng cáo biển hộp đèn tại trung tâm thương mại

Trong các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Big C… hầu hết đều có sự xuất hiện của hình thức quảng cáo biển hộp đèn, được lắp đặt ở trên tường hoặc dựng ở ngay giữa lối đi lại. Bởi vì mỗi ngày, số lượng người đến đây là cực kì lớn và hầu như ai cũng sẽ dành khá nhiều thời gian để tham quan, vui chơi, mua sắm, đồng nghĩa với việc họ sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo trên biển hộp đèn không chỉ một mà là rất nhiều lần.

Quảng cáo biển hộp đèn tại sân bay

Sân bay là một trong những khu vực có hàng trăm nghìn người đến và đi mỗi ngày, điều này cũng giúp cho sân bay trở thành địa điểm vô cùng lí tưởng để biển hộp đèn được lắp đặt và triển khai rộng rãi. Quảng cáo biển hộp đèn ở sân bay xuất hiện ở khá nhiều vị trí, hầu hết đều rất dễ nhìn như ngay cửa ra vào, cạnh băng chuyền hành lý, bên trên khu vực bán vé…, thu hút sự chú ý của bất cứ ai di chuyển qua những vị trí này cũng như nó còn trở thành nguồn giải trí, cung cấp thông tin cho người xem trong thời gian chờ đợi.

Công ty TNHH Hatuba chuyên tư vấn, thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thể cho các doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi cung cấp hệ thống biển pano/Billboard , Biển hộp đèn vị trí đắc địa, lưu lượng người đông đúc để hình ảnh thương hiệu có cơ hội tiếp cận rộng lớn. Thi công nhanh chóng, đúng thời hạn chiến dịch. Bảo hành biển quảng cáo trong suốt chiến dịch

THÔNG TIN CHI TIẾT

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba