Trang chủTin tứcPano quảng cáo ngoài trời tại 122 Trần Phú, P. Điện Biên, TP Thanh Hóa

Pano quảng cáo ngoài trời tại 122 Trần Phú, P. Điện Biên, TP Thanh Hóa

Pano quảng cáo ngoài trời tại 122 Trần Phú, P. Điện Biên là một trong những Pano ngoài trời sở hữu vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đãng, lưu lượng người qua lại đông, thu hút được người tham gia giao thông tại đây.

Pano quảng cáo ngoài trời tại 122 Trần Phú, TP Thanh Hóa
Pano quảng cáo ngoài trời tại 122 Trần Phú, TP Thanh Hóa

Ngã tư đại lộ lê lợiđịa điểm quảng cáo ngoài trời nhiều tiềm năng

        Thành phố Thanh Hóa là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh có diện tích và dân số lớn nhất Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 160km về phía Bắc. Pano 122 Trần Phú, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa tọa lạc gần ngã tư Đại Lộ Lê Lợi – nằm trên đường Trần Phú là tuyến đường huyết mạch có lưu lượng người tham gia giao thông đông đúc, sầm uất bậc nhất thành phố Thanh Hóa.

       Là nơi tập trung dân cư đông đúc, nhiều trung tâm thương mại, ngân hàng, bưu điện tỉnh, nhà hàng, gần chợ vườn hoa – chợ truyền thống lớn nhất thành phố. Cùng với đó là các sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao, du lịch thường xuyên diễn ra quanh năm, đón lượng người từ các nơi đổ về.

Thông tin vị trí Pano quảng cáo ngoài trời tại 122 Trần Phú, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa:

+ Hướng nhìn:  Vinh – Hà Nội

+ Tầm nhìn: 500m – 1000m

+ Mật độ: >250.000 lượt người/ ngày

+ Kích thước: 13mx7m x 1 mặt

+ Kết cấu: Khung thép, căng bạt hiflex

+ Hệ thống chiếu sáng: Đèn led chiếu sáng 4h/ngày/đêm

+ Đơn giá: Liên hệ

Hình ảnh thực tế

Pano 122 Trần phú được đặt trên tòa nhà cao tầng
Pano 122 Trần phú được đặt trên tòa nhà cao tầng

Đánh giá:

          Nằm gần ngã tư Đại Lộ Lê Lợi, được xếp vào vị trí pano quảng cáo loại A theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh). Biển quảng cáo được lắp đặt ốp  trên tòa nhà cao tầng tại vị trí 122 Trần Phú, P. Điện Biên, tp. Thanh Hóa.

        Pano quảng cáo nằm trên trục đường nội thành thành phố Thanh Hóa, tập trung nhiều ngân hàng, trung tâm thương mại, văn phòng, tòa nhà công sở, gần chợ…vv. Pano với kích thước lớn, thu hút mọi sự tập trung của người đi đường, nhất là khi dừng đèn đỏ.

  • Vị trí quảng cáo đẹp: tọa lạc ngay gần ngã tư đại lộ lê lợi, Hơn hữa, pano được ốp vào tòa nhà cao tầng, thu hút được người tham gia giao thông khi dừng đèn đỏ tại ngã tư Đại Lộ Lê Lợi có thời gian để quan sát pano.
  • Pano kích thước lớn, đặt trên cao, tầm nhìn thoáng đãng thu hút người tham gia giao thông
  • Không giới hạn đối tượng tiếp cận
  • Tần suất truyền tải 24h/24h
  • Hệ thống đèn chiếu sáng về đêm

=> Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông mỗi ngày: >250.000 lượt/ngày

Công ty Quảng cáo Hatuba là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 27 huyện thị thành phố tại Thanh Hóa và các tỉnh vùng miền lân cận.

Có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo biển chợ nói riêng, Hatuba đã thực hiện hàng trăm chiến dịch cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ với chất lượng hàng đầu được kiểm định thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hatuba, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường với một đội ngũ nhân viên thiện chiến luôn sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp.

Hatuba luôn sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo!

==========================================

– THÔNG TIN CHI TIẾT

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932