Trang chủTin tứcPano quảng cáo ngoài trời tại Chợ Vườn Hoa Thanh Hóa

Pano quảng cáo ngoài trời tại Chợ Vườn Hoa Thanh Hóa

Pano quảng cáo tại Chợ Vườn Hoa, đường Lê Hữu Lập, Thanh Hóa với nhiều ưu điểm nổi trội chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn cho doanh nghiệp nếu muốn quảng bá thương hiệu của mình tại Thanh Hóa.

Quảng cáo biển chợ có từ rất lâu đời
Quảng cáo biển chợ có từ rất lâu đời

Xã hội hiện nay đang ngày càng hiện đại hơn với hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại mọc lên như nấm nhưng qua thống kê, có đến khoảng hơn 90% người dân vẫn lựa chọn chợ là điểm mua sắm thường xuyên vì tính tiện lợi của tiện lợi của nó.

Quảng cáo biển chợ là hình thức truyền thông đã có từ lâu đời, triển khai dưới dạng Pano tại các khu chợ và trở nên khá quen thuộc với những người đến hoặc đi qua chợ. Vị trí này luôn rất hot trong tầm tìm hiểu của các doanh nghiệp, nhãn hàng bởi thương hiệu của họ sẽ tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo nhất.

Quảng cáo chợ phù hợp với hàng tiêu dùng
Quảng cáo chợ phù hợp với hàng tiêu dùng

Chợ là nơi sinh hoạt, tụ tập đông đảo các bà nội trợ, cho nên quảng cáo tại chợ thì cực kỳ phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng thiên về thực phẩm, đồ gia dụng, hoặc đồ làm đẹp cũng được.

Chợ vườn hoa là chợ truyền thống lớn và đông đúc bậc nhất tại Thanh Hóa

Hatuba cung cấp dịch vụ quảng cáo biển bảng ngoài trời toàn quốc, trong đó có vị trí pano quảng cáo tại Chợ Vườn Hoa, đường Lê Hữu Lập, Thanh Hóa

Thông tin chi tiết Pano quảng cáo

  • Kích thước:

+ 12m (dài) x 6m (cao) = 72m2 – Pano Vị trí 05 tại đường Lê Hữu Lập, TP. Thanh Hóa

+ 13,3m (dài) x 6m (cao) ≈ 80m2 – Pano Vị trí 06 tại đường Lê Hữu Lập, TP. Thanh Hóa

  • Kết cấu: Thép chịu lực, mặt căng bạt in Hiflex chất lượng cao
  • Vị trí: chợ Vườn Hoa, đường Lê Hữu Lập, Thanh Hóa
  • Tầm nhìn: 500m
  • Mật độ: 550,000 lượt/ngày

Hình ảnh thực tế: Pano quảng cáo chợ vườn hoa vị trí 05 – 06 đường Lê Hữu Lập, Thanh Hóa

Pano tại chợ vườn hoa Thanh Hóa
Pano tại chợ vườn hoa Thanh Hóa
Pano tại chợ vườn hoa Thanh Hóa

Đánh giá vị trí

Nằm ở Chợ Vườn Hoa, đường Lê Hữu Lập, TP.Thanh Hóa, vị trí này đạt 4/5 điểm theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người tham gia giao thông, sự cạnh tranh), giúp phát huy tối đa hiệu quả của Pano quảng cáo.

Pano quảng cáo nằm trên trục đường nội thành thành phố Thanh Hóa, tuyến đường này tập trung nhiều nhà cao tầng và trường đại học, văn phòng, tòa nhà công sở tuy nhiên mặt tiền lại rất lớn, cho phép lắp đặt Pano với kích thước lớn, thu hút mọi sự tập trung của người đi đường, có thể xem như biểu tượng của chợ Vườn Hoa – điểm cộng rất lớn để khách hàng tiềm năng ghi nhớ và sử dụng sản phẩm của thương hiệu.

Ưu điểm vượt trội pano quảng cáo ngoài trời tại chợ vườn hoa

– Vị trí quảng cáo đẹp: tọa lạc vị trí đắc địa ngã ba đông đúc, người qua lại đông không đếm xuể, cực kỳ nhộn nhịp và tấp nập. Pano chợ vườn hoa thường lắp đặt mặt tiền cổng chợ, không chỉ tiếp cận với đối tượng chính là những người đi chợ mà còn là những người lưu thông trên đường.

– Tiếp cận với khách hàng một cách gần gũi: biển quảng cáo tại chợ thì tiếp cận khách hàng ở cự ly rất gần, ngước lên là nhìn thấy. Với kích thước lớn Kích thước lớn nên dễ gây ấn tượng mạnh, nhanh, trực tiếp đến thị giác mọi người

– Muốn tiếp cận với bà nội trợ, quảng cáo ngay biển chợ

– Chi phí quảng cáo hợp lý

– Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận

=> Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông mỗi ngày: 550.000 lượt/ngày

Công ty Quảng cáo Hatuba là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo.

Có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo biển chợ nói riêng, Hatuba đã thực hiện hàng trăm chiến dịch cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ với chất lượng hàng đầu được kiểm định thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hatuba, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường với một đội ngũ nhân viên thiện chiến luôn sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp.

Hatuba luôn sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo!

 

CÔNG TY TNHH HATUBA

ĐC: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333

Website: hatuba.com.vn

Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

Fanpage: Hatuba Advertisment