Trang chủ » Pano quảng cáo ngoài trời tại chợ vườn hoa, Tp Thanh Hóa

Pano quảng cáo ngoài trời tại chợ vườn hoa, Tp Thanh Hóa

Pano quảng cáo ngoài trời tại Chợ vườn hoa  là một trong những Pano ngoài trời sở hữu vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đãng, lưu lượng người qua lại đông, thu hút được người tham gia giao thông tại đây.

Chợ vườn hoa là một trong những chợ lớn và đông đúc bậc nhất tại Thanh Hóa.

Pano quảng cáo ngoài trời tại chợ vườn hoa, Tp Thanh Hóa
Pano quảng cáo ngoài trời tại chợ vườn hoa, Tp Thanh Hóa

Từ xưa tới nay chợ là địa điểm mua sắm vô cùng quen thuộc đối với đại đa số người dân Việt Nam, không chỉ vậy, nó còn thể hiện những nét đẹp văn hóa truyền thống của lối sống người Việt.

Xã hội hiện nay đang ngày càng hiện đại hơn với hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại mọc lên như nấm nhưng qua thống kê, có đến khoảng hơn 90% người dân vẫn lựa chọn chợ là điểm mua sắm thường xuyên và tiện lợi nhất.

Quảng cáo biển chợ là hình thức truyền thông đã có được một thời gian dài, triển khai dưới dạng Pano tại các khu chợ và trở nên khá quen thuộc với những người đến hoặc đi qua chợ. Vị trí này luôn rất hot trong tầm tìm hiểu của các doanh nghiệp, nhãn hàng bởi thương hiệu của họ sẽ tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo nhất.

Pano quảng cáo ngoài trời tại chợ vườn hoa, Tp Thanh Hóa
Chợ vườn hoa Thành phố Thanh Hóa

Như chúng ta cũng biết rằng chợ là nơi sinh hoạt, tụ tập đông đảo các bà nội trợ, cho nên quảng cáo tại chợ thì cực kỳ phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng thiên về thực phẩm, đồ gia dụng, hoặc đồ làm đẹp cũng được.

Thông tin vị trí Pano quảng cáo ngoài trời tại chợ vườn hoa, TP. Thanh Hóa:

  • Vị trí: biển quảng cáo tại Chợ Vườn Hoa, pano quảng cáo lắp đặt ngay mặt tiền của chợ – nơi mà không ai có thể bỏ qua khi tới chợ.
  • Độ cao của biển : có độ cao khoảng 3-5 mét trở lên (vì nếu thấp quá sẽ làm giảm tầm nhìn xa của người đi đường, hoặc sẽ bị che lấp bởi vật cản phía trước).
  • Kích thước: 15m x 7m x 1 mặt
  • Tầm nhìn: 1000m – 2000m
  • Mật độ xe qua lại rất đông: 550,000 lượt/ngày
  • Chất liệu: Khung sắt,  kết cấu thép, mặt bạt Hiflex chất lượng cao, kỹ thuật số digital 04 màu với độ phân giải cao 720dpi.

Hình ảnh thực tế:

Pano quảng cáo ngoài trời tại chợ vườn hoa, Tp Thanh Hóa
Các pano quảng cáo tại chợ vườn hoa thanh hóa

Đánh giá:

Nằm ở chợ vườn hoa,được xếp vào vị trí pano quảng cáo loại A theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh). Biển quảng cáo được lắp đặt trên cổng chợ vườn hoa, tp. Thanh Hóa.

Pano quảng cáo nằm trên trục đường nội thành thành phố Thanh Hóa, tập trung nhiều trường đại học, văn phòng, tòa nhà công sở. Chợ vườn hoa có mặt tiền rất lớn, cho phép lắp đặt Pano với kích thước lớn, thu hút mọi sự tập trung của người đi đường.

Ưu điểm vượt trội pano quảng cáo ngoài trời tại chợ vườn hoa

Vị trí quảng cáo đẹp: tọa lạc vị trí đắc địa ngã ba đông đúc, người qua lại đông không đếm xuể, cực kỳ nhộn nhịp và tấp nập. Pano chợ vườn hoa thường lắp đặt mặt tiền cổng chợ, không chỉ tiếp cận với đối tượng chính là những người đi chợ mà còn là những người lưu thông trên đường.

Tiếp cận với khách hàng một cách gần gũi: biển quảng cáo tại chợ thì tiếp cận khách hàng ở cự ly rất gần, ngước lên là nhìn thấy. Với kích thước lớn Kích thước lớn nên dễ gây ấn tượng mạnh, nhanh, trực tiếp đến thị giác mọi người

Muốn tiếp cận với bà nội trợ, quảng cáo ngay biển chợ

Chi phí quảng cáo linh hoạt

Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận

Tần suất truyền tải liên tục 24h/24h

Tạo độ phủ cho thương hiệu

=> Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông mỗi ngày: 550.000 lượt/ngày

Công ty Quảng cáo Hatuba là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 27 huyện thị thành phố tại Thanh Hóa và các tỉnh vùng miền lân cận.

Có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo biển chợ nói riêng, Hatuba đã thực hiện hàng trăm chiến dịch cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ với chất lượng hàng đầu được kiểm định thực tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hatuba, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường với một đội ngũ nhân viên thiện chiến luôn sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp.

Hatuba luôn sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo!

ĐẾN VỚI QUẢNG CÁO HATUBA – NƠI HỘI TỤ TẤT CẢ NHỮNG PHẨM CHẤT QUẢNG CÁO TỐT NHẤT TẠI THANH HÓA!

==========================================

– THÔNG TIN CHI TIẾT

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932