Trang chủTin tứcPano quảng cáo và những loại hình quảng cáo không thể thay thế

Pano quảng cáo và những loại hình quảng cáo không thể thay thế

Ngày nay, khi thế giới công nghệ ngày càng phát triển, các loại hình pano quảng cáo cũng có nhiều thay đổi từ phương thức truyền thống tới kỹ thuật số, việc lựa chọn một hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp là điều rất quan trọng. Cùng Hatuba tìm hiểu về các loại hình quảng cáo vẫn giữ được vị trí quan trọng trong thế giới truyền thông ở thời điểm hiện tại:

1. Pano quảng cáo

Quảng cáo ngoài trời là một trong những kênh quảng cáo lâu đời và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất thế giới. Ngày nay, bên cạnh những loại hình mới, Pano Quảng cáo ngoài trời vẫn giữ một vị trí quan trọng và được xem như một lựa chọn tối ưu

Pano quảng cáo hay còn được biết đến là biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời là loại hình quảng cáo có kích thước lớn và thường đặt ở những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Về ban đêm, những tấm biển quảng cáo ngoài trời sẽ được lắp thêm hệ thống đèn LED, đèn chiếu đảm bảo tầm nhìn của người nhìn.

Biển quảng cáo thường được cấu thành bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm.

biển quảng cáo ngoài trời
Biển quảng cáo ngoài trời tại CV Hội An

2. Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một khái niệm còn tương đối mới mẻ ở Việt Nam, vì thế mà có rất nhiều cách hiểu khác nhau về khái niệm này. Do đó, để có thể hiểu về “sự kiện” và nghề “tổ chức sự kiện”

Tổ chức sự kiện là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.

Tổ chức sự kiện hiện nay được xem là hình thức truyền thông không thể thay thế, và thu hút đông đảo lượt người quan tâm cũng nhưng là một phương thức tiếp thị đem lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp

Pano ngoài trời
Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hatuba

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quảng cáo uy tín tại Thanh Hóa, liên hệ với Hatuba Thanh Hóa để nhận được tư vấn và báo giá trực tiếp

– THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba