Trang chủ » Phủ sóng hiệu quả với quảng cáo biển hộp đèn ngoài trời tại Thanh Hóa

Phủ sóng hiệu quả với quảng cáo biển hộp đèn ngoài trời tại Thanh Hóa

Kênh quảng cáo biển hộp đèn (Lightbox) sở hữu những ưu điểm truyền thông nổi trội như số lượng lớn, mật độ xuất hiện khủng và cách triển khai đầy sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về quảng cáo biển hộp đèn cũng như những ưu điểm vượt trội của loại hình quảng cáo này, hãy cùng Hatuba tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

Quảng cáo sơn Infor trên biển hộp tại tuyến đường Đại Lộ Lê Lợi
Quảng cáo sơn Infor trên biển hộp tại tuyến đường Đại Lộ Lê Lợi

Biển hộp đèn quảng cáo đạt 4/5 điểm theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh).

Vị trí đặt biển hộp đèn quảng cáo ngang tầm mắt, mọi phương tiện khi đi qua đều phải quan sát. Hệ thống biển hộp đèn chiếu sáng 4 tiếng/ngày tạo sức hút rất lớn về ban đêm

Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông 450.000 lượt/ngày

Trên mỗi tuyến đường, mật độ lắp đặt các biển hộp đèn rất cao, cứ khoảng 10m – 20m lại xuất hiện một vị trí, chính vì vậy mà khi triển khai quảng cáo với số lượng lớn sẽ giúp hình ảnh và thông điệp của thương hiệu xuất hiện trong tầm nhìn của người đi đường với tần suất cao, lặp đi lặp lại, có tác dụng xây dựng nhận diện thương hiệu rất tốt.

Quảng cáo biển hộp đèn được lắp đặt trên giải phân cách tuyến đường tới huyết mạch trong tỉnh Thanh Hóa như tuyến đường QL1A, Tuyến đường Đại Lộ Lê Lợi, Tuyến đường QL47 đi Sầm Sơn, QL47 đi sân bay Thọ Xuân.

Tuyến đường lưu lượng người tham gia giao thông đông đảo với tầm nhìn thoáng nhất có thể, để mọi người dễ dàng nhìn thấy và “hành động”.

Như vậy, thực thi quảng cáo trên hệ thống biển hộp đèn cũng được sở hữu ưu điểm nổi bật như tọa lạc tại vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đãng, rộng rãi, nên có thể tiếp cận với đông đảo mọi người có mặt trên đường phố, bao gồm cả người đi bộ, lẫn điều khiển các phương tiện giao thông.

Biển hộp đèn có chiều cao khoảng 3m – 3,5m, đặt ở tầm thấp nên dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường, đặc biệt là vào những thời điểm dừng đèn đỏ, tắc đường, kẹt xe, thời gian tiếp xúc với bảng quảng cáo càng nhiều, càng gây ấn tượng mạnh.

Quảng cáo biển hộp đèn trên giải phân cách tuyến đường Đại Lộ Lê Lợi
Quảng cáo biển hộp đèn trên giải phân cách tuyến đường Đại Lộ Lê Lợi

Với vị trí xuất hiện trên giải phân cách các tuyến đường huyết mạch, bất kỳ ai cũng có thể đi qua và tiếp xúc với bảng quảng cáo.

Lưu ý quan trọng rằng để thu hút được ánh nhìn và kéo dài thời gian tiếp xúc với người tiêu dùng, mẫu quảng cáo cần được thiết kế sáng tạo, hình ảnh bắt mắt, thông điệp ấn tượng, dễ tiếp nhận, dễ nhớ, dễ hiểu.

Quảng cáo biển hộp đèn tiếp cận người dân cự ly gần
Quảng cáo biển hộp đèn tiếp cận người dân cự ly gần

Đèn Led cùng bộ điều khiển thông minh tự động chiếu sáng vào ban đêm giúp cho bảng quảng cáo hiển thị vô cùng nổi bật.

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể sử dụng các hiệu ứng chiếu sáng để quảng cáo thêm phần ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người.

Bắt mắt và ấn tượng khi hiển thị vào ban đêm
Bắt mắt và ấn tượng khi hiển thị vào ban đêm

Phần bảng quảng cáo sử dụng chất liệu bạt xuyên sáng, cộng thêm kích thước nhỏ gọn và đặt ở tầm thấp, nên việc thực thi quảng cáo hết sức dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo được deadline cũng như thay thế maquette theo từng giai đoạn của chiến dịch.

Báo giá của hình thức quảng cáo biển hộp đèn thông minh hiện nay dao động từ 10 – 30 triệu/vị trí/1 năm thấp hơn rất nhiều so với chi phí quảng cáo trên pano, billboard hay truyền hình, khi triển khai chiến dịch, các doanh nghiệp thường lựa chọn book quảng cáo theo số lượng lớn, bao trọn một tuyến phố để xây dựng nhận diện thương hiệu, tập trung ánh nhìn của người đi đường.

Như vậy có thể thấy chi phí quảng cáo không hề quá đắt đỏ, báo giá tốt, triển khai số lượng lớn chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả truyền thông ấn tượng.

Quảng cáo ngoài trời có đặc tính tồn tại ở môi trường bên ngoài trong một thời gian dài, xuất hiện lặp đi lặp lại trong tầm nhìn của mọi người, từ đó khắc sâu vào tâm trí của họ, chính vì vậy mà cần book quảng cáo tối thiểu từ 6 – 12 tháng để đảm bảo được hiệu quả của chiến dịch.

Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn ngoài trời của Hatuba

Dịch vụ quảng cáo tại Hatuba
Dịch vụ quảng cáo tại Hatuba

Công ty TNHH Hatuba chuyên tư vấn, thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thể cho các doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo hiệu quả đến khách hàng

Chúng tôi cung cấp hệ thống biển pano/Billboard , Biển hộp đèn vị trí đắc địa, lưu lượng người đông đúc để hình ảnh thương hiệu có cơ hội tiếp cận rộng lớn.

Thi công nhanh chóng, đúng thời hạn chiến dịch. Bảo hành biển quảng cáo trong suốt chiến dịch

==========================================

– THÔNG TIN CHI TIẾT

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba