Trang chủTin tứcQuảng cáo pano ngoài trời sức mạnh dịp cuối năm

Quảng cáo pano ngoài trời sức mạnh dịp cuối năm

Dịp cuối năm là cơ hội để quảng cáo pano ngoài trời chứng minh được những hiệu năng tuyệt vời cho các doanh nghiệp: tăng cường quảng bá, xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng…

Quảng cáo ngoài trời được định nghĩa là bất kỳ một hình thức quảng cáo nào tiếp cận được với người tiêu dùng ở ngoài ngôi nhà của họ. Đặc biệt vào thời điểm cuối năm, tỉ lệ ra đường của người dùng lại càng tăng cao để đi mua sắm, đi chơi,… Vào lúc này, quảng cáo ngoài trời chính là công cụ tuyệt vời để thúc đẩy tối đa khả năng hiển thị, gia tăng cơ hội thu hút khách hàng tìm đến cửa hàng, mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ.

biển quảng cáo pano ngoài trời
Pano quảng cáo trên các tuyến đường nhiều người qua lại

Quảng cáo pano ngoài trời tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Mùa lễ hội vào dịp cuối năm được xem là một trong những cao điểm quảng cáo không thể bỏ qua. Các quảng cáo cho các sản phẩm dịp cuối năm xuất hiện trên mọi mặt trận truyền thông như: báo chí, truyền hình, đài phát thanh, quảng cáo trực tuyến,…

Tuy nhiên để nói về một phương tiện có thể tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ, ứng cử viên số 1 vẫn chính là quảng cáo ngoài trời! Theo đó, bằng cách đặt quảng cáo ở những vị trí đắc địa, bạn có thể nhắm mục tiêu đến một lượng khách hàng cực lớn. Đặc biệt, với tần suất quảng cáo liên tục 24/24h, quảng cáo ngoài trời sẽ giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ một vị khách nào!

Quảng cáo pano ngoài trời đa dạng về hình thức thể hiện

Quảng cáo ngoài trời bao gồm nhiều hình thức khác nhau. Từ biển quảng cáo pano ngoài trời, quảng cáo trên phương tiện giao thông cho đến màn hình kỹ thuật số. Thậm chí bao gồm các chương trình mang yếu tố trải nghiệm bởi sẽ không có giới hạn nào cho sự sáng tạo thiết kế chiến dịch Giáng sinh ngoài trời của bạn.

Biển quảng cáo pano ngoài trời

Thông thường, khi mọi người nghĩ về các quảng cáo ngoài trời, thì phương tiện tiếp cận đầu tiên hiển nhiên là biển quảng cáo.

Những biển quảng cáo tấm lớn này thường được nhìn thấy trên các tuyến phố đông đúc, sầm uất, hay gắn trên các tòa nhà cao tầng dọc 2 bên đường, nơi giao lộ. Chúng là một công cụ tuyệt vời để thu được sự chú ý từ khoảng cách xa. Kích thước lớn, nằm trên tầm cao, biển quảng cáo mang đến một không gian sáng tạo đậm chất nghệ thuật, với hình ảnh, thông điệp được thể hiện rõ ràng cùng lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng

Một vị trí phổ biến khác để đặt quảng cáo ngoài trời là trên các phương tiện công cộng như: xe buýt, xe taxi, tàu điện ngầm,… Thay vì biển quảng cáo cố định, những quảng cáo này sẽ di chuyển trên các tuyến phố, xuất hiện ở những khu vực tập trung đông người và phương tiện, mở rộng địa bàn truyền thông với lượng khách hàng lớn.

Kết luận

Quảng cáo ngoài trời có thể hình thành theo nhiều cách, cho phép thương hiệu của bạn xuất hiện ấn tượng và độc đáo tới công chúng trong các khu vực mục tiêu. Mùa lễ hội lớn nhất trong năm đã đến, đừng bỏ qua một thời điểm hoàn hảo để tăng tốc cho doanh số và giá trị thương hiệu tăng cao cuối năm bạn nhé!

Hatuba Thanh Hóa đơn vị quảng cáo pano ngoài trời uy tín

Liên hệ:

  • Công ty TNHH Hatuba Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932
  • Tổng đài: 088 956 3333
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/