Trang chủTin tứcQuảng cáo xe bus những bật mí không thể bỏ qua

Quảng cáo xe bus những bật mí không thể bỏ qua

Quảng cáo xe bus xuất hiện ngày một nhiều trong các kế hoạch truyền thông của cả doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Việt Nam. Kênh truyền thông di động này được đánh giá rất cao về hiệu quả khi có khả năng di động, quảng bá và xây dựng độ nhận diện cho sản phẩm, thương hiệu rộng rãi trên thị trường.

Quảng cáo trên xe bus được làm từ chất liệu gì?

Chất liệu được sử dụng ở đây là những tấm decal có in hình ảnh quảng cáo được thiết kế dựa trên ý tưởng và mục đích quảng cáo của doanh nghiệp về sản phẩm và dịch vụ để đặt trên xe bus sao cho người tham gia giao thông có thể tiếp cận quảng cáo dễ dàng.

Quảng cáo xe bus bao gồm những hình thức quảng cáo nào?

Quảng cáo tràn kính xe bus : Quảng cáo với kích thước hiển thị rộng, kéo dài từ phần thân xe phủ lên kín trên kính xe, tạo ra những tấm biển quảng cáo di động chữ nhật cỡ lớn trong thành phố.

Quảng cáo leo kính xe bus: Maquette chứa hình ảnh và thông điệp quảng cáo được thiết kế sáng tạo, dán ở dưới thân xe và giới hạn một phần trên kính xe với các đường cắt viền sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng.

Quảng cáo trên thân xe buýt: Đây là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất, bởi độ phủ của quảng cáo trên thân xe với tấm decal cỡ lớn với kích thước phổ biến là: 2,8 x 1,5m, dễ dàng tạo ấn tượng với người xem.

Quảng cáo trên tay nắm xe buýt: Tay nắm là công cụ hỗ trợ khách hàng an toàn khi tham gia giao thông bằng xe bus, các nhà sản xuất đã cách điệu tay nắm xe buýt không chỉ giúp khách hàng tham gia giao thông an toàn mà còn là vật trang trí trong xe buýt bắt mắt. Đây là kênh quảng cáo khá hiệu quả mà doanh nghiệp có thể hướng đến.

Quảng cáo tại nhà chờ ( trạm chờ ) xe bus: Đây cũng là hình thức quảng cáo được doanh nghiệp ưa chuộng nhất trong những loại hình. Hình thức quảng cáo này tuy không phải là hình thức di động như nhưng vẫn đem lại hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, bởi hình ảnh bắt mắt và đặc biệt nổi bật vào buổi tối khi những ánh đèn neon bật sáng giúp quảng cáo dễ dàng tạo ấn tượng với người xem.

Ưu điểm của loại hình quảng cáo này

Thiết kế, nhận diện hình ảnh quảng cáo lớn
Dễ nhìn, cơ động khi di chuyển, hiệu quả.
Tiếp cận được tới nhiều người tại nhiều khu vực khác nhau
Chi phí so với những loại hình quảng cáo trên truyền hình và biển bảng thì rẻ hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quảng cáo uy tín tại Thanh Hóa, liên hệ với Hatuba Thanh Hóa để nhận được tư vấn và báo giá trực tiếp

– THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba