Trang chủTin tứcThiết kế, tư vấn quảng cáo xe buýt chất lượng tại Thanh Hóa

Thiết kế, tư vấn quảng cáo xe buýt chất lượng tại Thanh Hóa

Trong thời đại công nghệ mới, mặc dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các loại hình quảng cáo trực tuyến nhưng quảng cáo trên xe buýt ở Việt Nam vẫn là một kênh truyền thông hiệu quả.

Là loại hình xu hướng giao thông công cộng hàng đầu

Hiện theo ước tính, mỗi ngày có trên 300.000 người tham gia lưu thông trên xe bus chủ yếu là học sinh, sinh viên và cán bộ, công chức đi xe buýt thường xuyên bằng vé tháng.
Xe buýt đã trở thành thói quen không thiếu được của nhiều người dân, đặc biệt cán bộ hưu trí và học sinh, sinh viên và người đi làm

Tiếp cận mọi đối tượng

“Quảng cáo trên xe Bus chỉ dành cho người đi xe Bus” – Điều này hoàn toàn sai lầm. Cần phải nhắc lại một lần nữa, Quảng cáo trên xe Bus như một chiếc Pano tấm lớn di chuyển trong thành phố, thu hút sự chú ý của toàn bộ người tham gia giao thông.


Trước hết, quảng cáo trên bus sẽ được người đi bus nhìn thấy đầu tiên, và tiếp xúc ở cự ly gần. Người đi đường có thể nhìn thấy hình ảnh thương hiệu khi lưu thông trên đường, vì quảng cáo trên xe bus có độ cao vừa tầm mắt với người nên nhìn thấy dễ dàng hơn. Vì sao quảng cáo trên xe buýt ở Việt Nam ngày hút khách. Có thể nói Quảng cáo trên xe Bus là một trong những hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đó là lý do giải thích vì sao hoạt động quảng cáo ngoài trời này lại phát triển khá sôi động với nhiều hình thức và màu sắc sáng tạo.

Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt trọn gói từ Hatuba Thanh Hóa

Sử dụng dịch vụ của Hatuba Thanh Hóa, bạn chỉ cần có ý tưởng, tất cả kế hoạch và phương thức triển khai hãy để chúng tôi lo.

Bạn có thể:

• Lựa chọn một hoặc nhiều tuyến xe bus với lộ trình phù hợp cho ngân sách và mục tiêu tiếp cận khách hàng của mình. Từ đó, chúng tôi dễ dàng tư vấn, lựa chọn giúp bạn các tuyến xe bus phù hợp với chi phí tối ưu.

• Được tư vấn từ chiến lược quảng cáo đến các vấn đề hình ảnh, ý tưởng, quản lý và đánh giá hiệu quả về hoạt động quảng cáo trên xe bus.

• Được hỗ trợ thực hiện thiết kế, thi công, giám sát quảng cáo xe bus.

• Nhận ưu đãi chiết khấu hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mại khác.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba